Điều chỉnh kích thước chữ

Apple Card được Apple tạo trang web riêng để quản lý

(CLO) Mới đây, Apple ra mắt trang web riêng để quản lý Apple Card, nhờ đó mà người dùng sẽ kiểm soát chiếc thẻ tín dụng Apple Card một cách tốt hơn.

Audio

Sự kiện: Apple

Giao diện web của Apple Card.

Giao diện web của Apple Card.

Trước đó, thẻ tín dụng của Apple vẫn có những điểm thiếu sót như này không hoạt động tốt với hầu hết phần mềm quản lý tài chính, người dùng nếu không có iPhone sẽ không thể quản lý được chiếc thẻ này.

Do đó, Apple đã khắc phục bằng cách bổ sung khả năng xuất báo cáo tài chính của thẻ theo nhiều định dạng phổ biến, và điều này sẽ giúp sử dụng dễ dàng hơn với các ứng dụng và dịch vụ quản lý tài chính. Không chỉ dừng ở đó, “nhà táo khuyết” cũng ra mắt một trang web để quản lý thẻ Apple Card.

Nhờ đó, để xem số dư và điều khoản của mình, chủ thẻ Apple Card chỉ cần truy cập vào trang card.apple.com và đăng nhập bằng ID Apple của họ, tải xuống các báo cáo trước đây ở định dạng PDF và thay đổi lịch thanh toán và các tài khoản ngân hàng được liên kết.

Tuy nhiên vẫn còn thiếu một lựa chọn quan trọng chưa được tích hợp đó là cho phép người dùng đăng ký thẻ Apple Card trên trang web này, trang web sẽ hướng dẫn người dùng quan tâm đến chi tiết về cách đăng ký trong ứng dụng ví iPhone. Và người dùng cũng không thể xem các giao dịch của mình hoặc xuất các báo cáo trước đây của bạn ở bất kỳ định dạng nào ngoài PDF.

Dù vậy, Apple vẫn còn thời gian để phát triển tốt hơn nữa sản phẩm Apple Card để “chiều lòng” khách hàng của mình. Những đổi mới trong quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trên nền web sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng khi không cần phải quá phụ thuộc vào chiếc iPhone của họ.