Điều chỉnh kích thước chữ

Apple chính thức ra mắt iPad 10.2 inch mới

(CLO) Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản iPad 10.2 inch mới năm nay, đây được cho là phiên bản giá rẻ thay thế cho iPad 9.7 inch ra mắt năm ngoái.

Audio
iPad 10.2 inch có giá khởi điểm từ 329 USD.

iPad 10.2 inch có giá khởi điểm từ 329 USD.

iPad thế hệ 7 có viền cạnh hẹp hơn, nhờ vậy mà màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước như thế hệ cũ.

Phiên bản iPad mới này vẫn hỗ trợ Apple Pencil, có cả Smart Connector để hỗ trợ nhiều phụ kiện hơn. iPad thế hệ 7 được trang bị chip Apple A10 Fusion, chip đã dùng trên iPhone 7. Đáng ngạc nhiên, đây cũng là chip bên trong iPad thế hệ 6, nên hiệu suất không có sự nâng cấp. Mặc dù vậy, iPad mới vẫn có sức mạnh gấp đôi so với những mẫu máy tính xách tay phổ biến hiện nay.

Tim Cook giới thiệu iPad mới.

Tim Cook giới thiệu iPad mới.

Các thông số kỹ thuật khác của iPad mới vẫn giống như model mà nó thay thế bao gồm Touch ID cũng như loa âm stereo. Và không ngoài dự đoán, iPad 10.2 inch sẽ chạy trên hệ điều hành iPadOS 13 mới, hứa hẹn đem tới trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn và cho phép một người chạy song song nhiều ứng dụng.

Apple đã tạo ra iPad thế hệ thứ 7 mới với iPadOS 13. Nhờ iPadOS 13, iPad thế hệ thứ 7 sẽ mang đến trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn và cho phép chạy song song nhiều ứng dụng.

iPad 10.2 inch có giá bán 329 USD (khoảng 7.65 triệu đồng) và đối với các tổ chức giáo dục thì máy giảm chỉ còn 299 USD (khoảng 6.95 triệu đồng).

Quang Anh