Điều chỉnh kích thước chữ

Apple phát hành iCloud Mail phiên bản web được thiết kế lại

(CLO) Apple vừa ra mắt iCloud Mail với giao diện được thiết kế mới, việc này sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm phiên bản iCloud Mail của Mac và iPad ngay trên nền web.

Audio

Theo iMore, Apple đang rất bận rộn với việc ra mắt iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và tvOS 15, nhưng công ty cũng mang đến sự bất ngờ cho người dùng qua việc phát hành một bản cập nhật quan trọng cho iCloud trên web.

apple phat hanh icloud mail phien ban web duoc thiet ke lai hinh 1

iCloud Mail trên web có thiết kế mới giống ứng dụng của máy tính Mac và iPad. Ảnh: TL

Apple đã phát hành phiên bản thiết kế lại cho iCloud Mail trên web. Thiết kế mới này được thử nghiệm từ tháng 6 và vừa cập nhật cho tất cả người dùng iCloud Mail vào ngày 20/9. Thiết kế mới rất giống với ứng dụng iCloud Mail hiện có sẵn trên Mac và iPad.

Để truy cập thiết kế mới, chỉ cần đăng nhập vào iCloud trên web và điều hướng đến ứng dụng Mail. Bạn sẽ được tự động nâng cấp lên thiết kế với phông chữ mới, giao diện người dùng gọn gàng hơn và cửa sổ pop-up nhỏ hơn khi soạn email trong trình duyệt của mình.

apple phat hanh icloud mail phien ban web duoc thiet ke lai hinh 2

Bên cạnh đó Apple cũng đã phát hành một số bản cập nhật iCloud Mail cho khách hàng iCloud+. Ảnh: TL

Bên cạnh đó Apple cũng đã phát hành một số bản cập nhật iCloud Mail cho khách hàng iCloud+ (dịch vụ iCloud cao cấp của Apple), gồm có các tính năng Hide My Email và Custom Domain. Hide My Email cho phép bạn tạo một email tùy chỉnh chuyển tiếp đến email cá nhân của bạn nhưng có thể xóa đi bất kỳ lúc nào. Custom Domain cho phép bạn gửi và nhận email với tên miền của riêng mình, hỗ trợ tối đa 3 địa chỉ email cho mỗi tên miền.

iCloud Mail cũng có một thiết kế nhỏ gọn hơn trên iPhone với iOS 15 và iPad với iPadOS 15. Cả hai bản cập nhật phần mềm đều đã khả dụng để người dùng tải về từ cửa hàng ứng dụng App Store.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Long Biên (Hà Nội): Con đường

(CLO) Nhiều năm qua, con đường nối từ phố Gia Quất sang phố Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội) đã hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện nhiều "ổ gà", "ổ trâu", thậm chí được ví như “hố bom” đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân khi đi lại qua đây.

Cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(CLO) Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ KH&ĐT), Từ đầu năm đến nay, do tác động của dịch bệnh Covid-19, cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trong đó, khoảng 48.500 doanh nghiệp chọn cách tạm ngừng kinh doanh, còn lại chờ làm thủ tục giải thể hoặc đã giải thể.

“Lên đời” máy tính với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 sẽ rất tốn kém

(CLO) Khác với các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 và 11 trước đây có thể chia sẻ chung bo mạch chủ, bộ nhớ RAM DDR4..., thế hệ 12 mới dự kiến bán ra thị trường từ ngày 4/11.

Lập các trạm thu phí là công nghệ rất lạc hậu, phải tiến tới thu phí bằng công nghệ khác

(CLO) Theo chuyên gia, Hà Nội cần sớm áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý điều hành giao thông; phương tiện ra vào nội đô đều được giám sát bằng hệ thống camera và thu phí tự động để tránh gây ùn tắc tại các trạm thu phí. 

Sự nổi tiếng của Tiêu Chiến khiến các đoàn làm phim phải “dè chừng”

(CLO) Hiện nay, giới chức Trung Quốc đang có những chính sách hạn chế các "ngôi sao lưu lượng". Vì vậy, người hâm mộ luôn nơm nớp lo sợ khi các đoàn làm phim e dè Tiêu Chiến - diễn viên trẻ đang trong giai đoạn sự nghiệp nhạy cảm.

Hà Nội bàn giải pháp giảm thiểu phát thải khí nhà kính trong lĩnh vực giao thông

(CLO) Tại hội thảo “Thực trạng và giải pháp giảm thiểu phát thải khí nhà kính trong lĩnh vực giao thông nhằm chống biến đổi khí hậu và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, các chuyên gia đã đưa ra nhiều giải pháp giảm thiểu phát thải khí nhà kính trong lĩnh vực giao thông.

Merck bật mí về việc sản xuất chung thuốc viên điều trị COVID-19

(CLO) Công ty Merck đã ký một hiệp ước cho phép cấp giấy phép miễn phí bản quyền cho các nhà sản xuất thuốc thông thường để sản xuất viên uống kháng virus COVID-19 dạng uống của mình. Thuốc đã được chứng minh là làm giảm một nửa số bệnh nhân phải nhập viện.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà: Chú trọng đảm bảo “thành tích đến đâu khen thưởng đến đó”

(CLO) Theo Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà, trong dự án Luật Thi đua, khen thưởng sửa đổi lần này, Ban soạn thảo đã hết sức chú trọng đảm bảo “thành tích đến đâu khen thưởng đến đó”, khắc phục tình trạng khen thưởng nặng về cộng dồn thành tích, tích lũy thành tích, gây ra sự không công bằng, hình thức trong khen thưởng.

Người mẫu 23 tuổi được bổ nhiệm làm Hoa hậu Trái đất Syria 2021

(CLO) Sanaa Atia được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Trái đất Syria 2021. Cô sẽ đại diện cho Syria tại Miss Earth 2021 dự kiến được tổ chức online cuối năm nay.