Điều chỉnh kích thước chữ

Apple phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 beta 1 dành cho nhà phát triển

(CLO) Apple vừa phát hành iOS 14.4 và iPadOS dành cho các thiết bị iPhone và iPad, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản dành riêng cho nhà phát triển.

Audio

Sự kiện: iOS 14

Báo Công luận

Bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ 2 ngày sau khi Apple phát hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3 chính thức để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng. Cũng hiếm khi thấy Apple phát hành bản beta đầu tiên của một phiên bản iOS lớn (phiên bản 14.x) sớm như vậy.

Báo Công luận

Ở thời điểm hiện tại, vì mới ra mắt nên các nhà phát triển vẫn chưa biết rõ những thay đổi và cải tiến của phiên bản beta đầu tiên của iOS 14.4 mang lại. Tuy nhiên, trong tất cả các khả năng thì nó dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng của iOS 14.3 và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng.

Báo Công luận

Với iOS 14.4 beta 1, các nhà phát triển đã có thể tải xuống iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Phiên bản beta công khai của bản cập nhật này hứa hẹn sẽ được phát hành trong 24 giờ tới.

Ngoài iOS 14.4. beta 1, Apple cũng phát hành bản cập nhật mới cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.

PV