Điều chỉnh kích thước chữ

Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới gì tại sự kiện WWDC 2020

(CLO) Sự kiện quan trọng nhất trong năm của Apple mang tên Hội nghị dành cho các nhà phát triển (WWDC) sẽ bắt đầu từ 0 giờ ngày 23/6 (theo giờ Việt Nam).

Audio

Sự kiện: Apple

Đây sẽ là nơi hứa hẹn ra mắt nhiều sản phẩm mới cho giới công nghệ, tuy nhiên năm nay WWDC sẽ được tổ chức dưới dạng sự kiện trực tuyến vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Năm nay rất nhiều người đang mong chờ những sự thay đổi mới mẻ của sản phẩm đến từ “nhà táo khuyết”.

Báo Công luận

Nền tảng iOS 14 tốt hơn

Phiên bản iOS 14 sắp ra mắt sẽ tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và mức độ ổn định mượt mà hơn, giảm thiểu tối đa các lỗi gặp phải khi phát hành cho người dùng.

Một vài tính năng đáng để chờ đợi cũng được bổ sung thêm như trợ lý ảo Siri hoạt động ở chế độ offline, bản đồ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường (AR), tùy biến màn hình chính để hỗ trợ các widget,…

181e8c35-tinh-nang-tren-ipados-14-2-600x337

iPadOS 14 với những tính năng mới

Nhiều khả năng phiên bản iPadOS mới cũng sẽ được Apple giới thiệu tại WWDC năm nay, phát triển xoay quanh bút viết Apple Pencil, hỗ trợ nhiều tính năng hơn ví dụ như cho phép nhận diện chữ viết bằng Apple Pencil trên màn hình để chuyển thành văn bản máy tính.

Báo Công luận

Đồng hồ thông minh watchOS 7 tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ

Apple sẽ trang bị thêm một số tính năng mới cho chiếc đồng hồ thông minh thông qua watchOS 7 như chế độ theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu, chế độ quản lý con cái dành cho các bậc phụ huynh hoặc dễ dàng chia sẻ mặt đồng hồ đã được tùy biến giữa người dùng với nhau…

Báo Công luận

Máy tính Mac sử dụng chip ARM

Đây là thông tin được người dùng quan tâm nhất tại WWDC 2020, nếu được ra mắt tại sự kiện này, thay vì dùng chip Intel như hiện nay, các mẫu máy tính Mac của Apple sẽ chuyển sang chip ARM do chính mình thiết kế, dự kiến có 3 mẫu chip được xây dựng theo cấu trúc ARM này. Tuy nhiên phải sang năm nữa những chiếc máy này mới có thể được bán ra, tuy nhiên việc thông báo sẽ giúp các nhà phát triển có thêm thời gian xây dựng và tối ưu phần mềm phù hợp với cấu trúc của chip xử lý mới.

Báo Công luận

Tai nghe không dây mới AirPods Studio

Đây sẽ là loại tai nghe không dây thế hệ mới của Apple với thiết kế chụp đầu rất có thể sẽ được Apple giới thiệu tại WWDC năm nay. Chiếc tai nghe này sẽ được trang bị tính năng chống ồn chủ động, có thể nhận diện đầu và cổ của người dùng để tự động dừng phát nhạc khi người dùng tháo tai nghe ra khỏi đầu, giá sản phẩm sẽ ở mức 349 USD.

Báo Công luận

AirTags - phụ kiện giúp xác định vị trí các đồ đạc

Đây sẽ là loại nhãn tag thông minh có thể được gắn lên các vật dụng mà người dùng thường xuyên bị thất lạc như chìa khóa hoặc ví tiền... loại tag này sẽ kết nối với thiết bị chủ thông qua bluetooth hoặc mạng di động để dễ dàng xác định vị trí của các vật dụng đã được dán tag.

Báo Công luận

Theo dõi trực tiếp sự kiện WWDC 2020 như thế nào?

Sự kiện WWDC 2020 sẽ được Apple phát trực tiếp trên Internet và được chính thức diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 23/6, theo giờ Việt Nam. Theo đó người dùng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên trang web chính thức của Apple tại địa chỉ https://www.apple.com hoặc thông qua kênh Youtube chính thức của Apple tại địa chỉ https://www.youtube.com/watch?v=GEZhD3J89ZE.