Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

(CLO) UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có công văn cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các trường học trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Audio
Bạc Liêu cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. (Ảnh: Minh Luân)

Bạc Liêu cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. (Ảnh: Minh Luân)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã chỉ đạo cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các trường học trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 05/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng nhiệm vụ được giao khẩn trường thông báo đến các cơ sở giáo dục, phụ huynh và học sinh được biết.

Đồng thời, đề nghị Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên và học viên chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, hạn chế tối đa việc di chuyển giữa các địa phương trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố khác trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán; đặc biệt là thực hiện nghiêm túc khai báo y tế theo quy định.

Minh Luân