Điều chỉnh kích thước chữ

Bất chấp dịch Covid-19 ở Trung Quốc, Galaxy Z Flip cháy hàng sau 10 phút mở bán

(CLO) Dịch Covid-19 tại Trung Quốc dường như không làm giảm sức nóng của Samsung Galaxy Z Flip, khi mà chiếc điện thoại này vừa cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại "tâm dịch Covid-19" này.

Audio
Galaxy Z Flip cháy hàng tại Trung Quốc

Galaxy Z Flip cháy hàng tại Trung Quốc

Cụ thể, trong đợt mở bán tại Trung Quốc ngày 27/2 vừa qua, smartphone màn hình gập mới của Samsung đã bất ngờ cháy hàng chỉ sau chưa đầy 10 phút kể từ khi lên kệ, dù nó có giá lên tới 11.666 NDT (khoảng 38,8 triệu đồng). Phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip Thom Browne cũng được bán hết chỉ trong 3 phút, mặc dù có giá bán cao hơn gần 2 lần so với bản tiêu chuẩn.

Số lượng thực tế Galaxy Z Flip được bán ra trong đợt mở bán lần này tại Trung Quốc chưa được công bố. Con số đó có thể là 1000 chiếc hay thậm chí là thấp hơn, tuy nhiên không thể loại trừ khả năng Samsung sẽ “thổi phồng” lên đôi chút so với thực tế.

Galaxy Z Flip

Galaxy Z Flip

Dù vậy, Galaxy Z Flip cháy hàng tại Trung Quốc cũng cho thấy người dùng ở đây đang rất quan tâm đến smartphone màn hình gập mới của Samsung, đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch Covid-19 hoành hành này.

Galaxy Z Flip có màn hình gập dạng vỏ sò với màn hình 6.7 inch được gọi là Infinity Flex. Màn hình có thể giữ được vị trí cố đinh trong khoảng một góc giữa 70 và 110 độ. Galaxy Z Flip được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 855+, 8GB RAM, 256GB bộ nhớ UFS 3.0, không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 

Hoàng Long