Điều chỉnh kích thước chữ

Bắt một Trưởng phòng của Cục thuế Thanh Hóa

(CLO) Chiều ngày 19/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã bắt một Trưởng phòng Tổng hợp nghiệp vụ dự toán, Cục Thuế tỉnh Thanh Hoá khi đã nhận tiền của một doanh nghiệp.

Báo nói Công luận
Cục thuế tỉnh Thanh Hóa ( ảnh nguồn internet)

Cục thuế tỉnh Thanh Hóa ( ảnh nguồn internet)

Theo nguồn tin riêng, người bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá bắt giữ là ông Nguyễn Ngọc Đính, SN 1963, Trưởng phòng Tổng hợp nghiệp vụ và Dự toán, Cục Thuế tỉnh. Ông Đính bị cơ quan Công an bắt giữ khi đã nhận tiền của một đơn vị doanh nghiệp (chưa rõ danh tính và số tiền)

“Số tiền ông Đính nhận đã đủ cấu thành tội phạm, dó đó cơ quan CSĐT bắt ông Đính là có thật. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng”- một nguồn tin cho biết.

Xác nhận về vụ việc trên, một cán bộ Cục Thuế tỉnh Thanh Hoá cũng khẳng định: “Ông Đính bị cơ quan Công an bắt là có thật”.

Được biết, trước khi bị bắt giữ, ông Nguyễn Ngọc Đính giữ chức Trưởng phòng Nghiệp vụ - Dự toán và Pháp chế, ngạch công chức là Kiểm tra viên chính thuế, có trình độ Đại học. Sau quá trình chuyển đổi, sát nhập, ông Đính hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp nghiệp vụ Dự toán của Cục Thuế tỉnh Thanh Hoá.

Hiện vụ việc đang được điều tra, mở rộng.

Quang Trần