Bắt quả tang cán bộ tư pháp xã và Trưởng Trạm Y tế đánh bạc

(CLO) Cán bộ tư pháp xã Sơn Trà và Trạm trưởng Trạm Y tế xã Sơn Long (huyện Hương Sơn) vừa bị bắt quả tang khi tham gia đánh bạc.

Sáng 15/12, một lãnh đạo UBND xã Sơn Long cho hay, công an vừa bắt quả tang một vụ đánh bạc tại địa phương, trong đó có cán bộ Tư pháp xã và Trưởng Trạm Y tế xã.

bat qua tang can bo tu phap xa va truong tram y te danh bac hinh 1

Trạm Y tế xã Sơn Long nơi nhóm đối tượng đánh bạc bị bắt quả tang. Ảnh: laodong

Cụ thể, vào tối ngày 9/12, Công an huyện Hương Sơn có mặt tại Trạm y tế xã Sơn Long đã bắt quả tang 5 người đang có hành vi đánh bạc. Trong đó có  ông L.T.H là cán bộ tư pháp xã Sơn Trà và ông P.N.Q là Trưởng Trạm y tế xã Sơn Long.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 bộ bài tú lơ khơ, 9 triệu đồng giữa chiếu bạc và 4 triệu đồng trong người các đối tượng. Sau khi hoàn thành các thủ tục, các đối tượng đánh bạc đang được cho tại ngoại.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hương Sơn củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: