'Black Panther 2' tung trailer, dự kiến ra rạp vào tháng 11

(CLO) Đoạn giới thiệu đầu tiên của "Black Panther: Wakanda Forever" mang tới sự xúc động cho tất cả với màu trắng tang thương.

Trailer “Black Panther: Wakanda Forever” (tạm dịch Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt) mở đầu với khung cảnh khá ảm đạm trên nền bản nhạc No Woman No Cry làm nhiều fan xúc động. Những người thân của Quốc vương T'Challa như Shuri (Letitia Wright), Okoye (Danai Gurira) và nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) đều có biểu cảm đau đớn.

Người dân của quốc gia này không giấu được ánh mắt nặng trĩu, đau thương khi chiến binh Black Panther - nhà vua T'Challa - chỉ hiện hữu duy nhất qua bức tranh chân dung vẽ tường, qua đời trong 1 sự kiện. Điều này càng được củng cố khi nhân vật Nữ hoàng bày tỏ cảm xúc mãnh liệt qua câu thoại: "Ta là nữ hoàng của quốc gia hùng mạnh nhất thế giới. Cả gia đình ta đã mất, ta chưa cống hiến tất cả hay sao?".

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever"

X


Đúng như tuyên bố từ Marvel hồi năm ngoái, hãng không đưa diễn viên thế vai T'Challa sau khi Chadwick qua đời vào năm 2020. Thay vào đó, kịch bản phim hướng khán giả đến việc Wanaka tìm kiếm một truyền nhân mới của T'Challa, thay anh gánh vác trọng trách "Báo đen". Hình ảnh bóng lưng và tay của chiến binh Báo Đen xuất hiện ở cuối trailer dưới đây có khả năng là người được chọn.

Phần hai Black Panther nói về cuộc chiến giữa Wakanda và vương quốc dưới mặt nước Atlantis do Namor (Tenoch Huerta đảm nhận) lãnh đạo. Vương quốc Atlantis có công nghệ tiên tiến, không kề thua kém Wakanda. Ngoài ra, bộ phim còn xuất hiện nhân vật Ironheart/Riri Williams (Dominique Thorne thủ vai) và được xem là truyền nhân của Người Sắt.

Phần tiếp theo của “Black Panther: Wakanda Forever” (tạm dịch Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt) ban đầu dự kiến ra mắt tháng 5. Bây giờ, phim dự kiến ra rạp vào ngày 10/11/2022.

Linh Chi (Theo variety)

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: