Điều chỉnh kích thước chữ

Bước đầu xác định được người đưa bà bầu ở Bắc Ninh vào Gia Lai

(CLO) Trưa 6/12, gia đình N.T.T.T (22 tuổi, ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đang ở Gia Lai để chăm sóc thai phụ và bé trai vừa chào đời, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ lý do người phụ nữ này bị đưa từ Bắc Ninh vào Gia Lai.

Audio

Chia sẻ về lý do tại sao vợ mình mất tích, anh Thế Anh (chồng sản phụ) cho biết hiện tại gia đình đang nhờ công an điều tra, chưa có thông tin chính xác.

Cũng theo anh T.A, sau khi vợ anh mất tích gia đình kiểm tra trong bệnh viện ở Gia Lai thì có 2 người phụ nữ đã đưa vợ anh ra khỏi Trung tâm y tế huyện Yên Phong.

"Hôm 2/12, có 2 người phụ nữ đưa vợ tôi đi khỏi Trung tâm y tế huyện Yên Phong. Sau khi nhờ lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Pleiku (Gia Lai), tôi nhận ra 2 người phụ nữ đó đưa vợ tôi vào viện", anh T.A thông tin.

Được biết, khi nhập viện ở TP Pleiku, vợ anh được khai là người ở địa phương, bệnh viện tiếp nhận giấy tờ tùy thân gồm chứng minh thư, thẻ bảo hiểm là của một người phụ nữ 19 tuổi, quê Gia Lai.

thai phụ ở bác ninh

Sáng 6/12, thai phụ ở Bắc Ninh đã chủ động gọi về cho gia đình sau khi đẻ thành công một bé trai nặng 3,6 kg.

Trước đó, sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh) trong lúc ngồi ở hành lang bệnh viện, thai phụ 22 tuổi xin đi vệ sinh rồi mất liên lạc.

Qua xác minh, chị T. đã đi ra ngoài cổng bệnh viện và bắt taxi từ Bệnh viện huyện Yên Phong đi Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh sau đó mất tích.