Điều chỉnh kích thước chữ
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng:

Cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9 cần tích cực cùng TP. HCM phòng, chống dịch COVID-19

(CLO) Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đề nghị cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9 cần tích cực cùng TP. HCM phòng, chống dịch COVID-19, sớm khống chế sự lây lan, hạn chế hậu quả của dịch bệnh để hoàn thành nhiệm vụ “kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa ổn định và phát triển kinh tế - xã hội.

Audio

Chiều 11/2 (30 tháng Chạp), nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9, Quân đoàn 4.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9, Quân đoàn 4.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9, Quân đoàn 4.

Tại buổi thăm và chúc Tết, Thường trực Ban Bí thư cho rằng, năm 2020, Sư đoàn 9 không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bộ Quốc phòng, Quân ủy Trung ương giao phó mà còn làm tốt các nhiệm vụ đột xuất; tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp; tạo sự chuẩn bị và góp phần vào thành công của Đại hội Đảng toàn quân và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo đồng chí Võ Văn Thưởng, với sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đất nước bước vào năm 2021 với nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều khó khăn, thách thức. Nhân dân cũng có những kỳ vọng lớn lao về sự phát triển của đất nước. Chính vì vậy, đòi hỏi mọi đảng viên, cán bộ, chiến sỹ và toàn dân phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống, mang lại hạnh phúc, ấm no cho người dân, sự phồn vinh bền vững của đất nước.

"Trong bối cảnh đó, Quân đội đóng giữ một vai trò rất quan trọng, phải luôn sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo xây dựng quân đội trong sạch, vững mạnh không để bị động bất ngờ trước mọi tình huống, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù và những thế lực thù địch. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9 đã vừa hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, sẵn sàng chiến đấu vừa phòng, chống dịch hiệu quả, đảm bảo không để dịch bệnh lây lan vào đơn vị", Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tặng quà, chúc tết toàn thể cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn bộ binh 9.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tặng quà, chúc tết toàn thể cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn bộ binh 9.

Trong năm 2021, đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 9 cần đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng Đảng trong quân đội, đảm bảo các cán bộ, chỉ huy đều phải là những tấm gương mẫu mực, là chỗ dựa cho cấp dưới và toàn quân.

Bên cạnh đó, Sư đoàn 9 cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của “bộ đội Cụ Hồ” gắn bó mật thiết với nhân dân, đoàn kết với chính quyền, nhân dân tại địa bàn đóng quân, tạo sức mạnh và động lực xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn hiện nay.

Trước mắt, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9 cần tích cực cùng TP. HCM phòng, chống dịch COVID-19, sớm khống chế sự lây lan, hạn chế hậu quả của dịch bệnh để cùng nhân dân Thành phố hoàn thành nhiệm vụ “kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa ổn định và phát triển kinh tế - xã hội.

Quốc Trần