Càng đáp của máy bay Boeing 787 bị sập tại sân bay Đức, nhiều nhân viên bị thương

(CLO) Theo hãng hàng không Đức Lufthansa, một số nhân viên đã bị thương sau khi càng đáp phía trước của một chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner do hãng này vận hành bị sập khi đang đậu tại cổng ra vào sân bay Frankfurt vào chiều 4/6.

Lufthansa cho biết trong một tuyên bố rằng máy bay đang được chuẩn bị cho chuyến bay đến Los Angeles thì "bánh đáp phía trước của máy bay bất ngờ thu vào khi đang đỗ".

Hãng này cho biết thêm, không có hành khách nào trên máy bay vào thời điểm xảy ra sự cố, chỉ có "các thành viên phi hành đoàn và nhân viên mặt đất".

Video về vụ việc. Nguồn: Sân bay Frankfurt

Theo hãng hàng không, "Một số người bị thương nhẹ - hai thành viên phi hành đoàn của Lufthansa và các nhân viên khác từ các nhà cung cấp dịch vụ đã được đưa đến bệnh viện để điều trị y tế".

may-bay-boeing.jpg
Thông tin về chuyến bay bị ảnh hưởng. Nguồn: Flightradar24

Chuyến bay đã bị hủy và hành khách được sắp xếp lại chỗ trên các chuyến bay khác đến điểm đến cuối cùng của họ.

“Chúng tôi hiện đang điều tra các tình tiết cụ thể cùng với các cơ quan chức năng có liên quan. Các kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ đang có mặt tại hiện trường. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin ngay khi có thể”, hãng hàng không cho biết thêm.

Xem thêm

Hàn Quốc phát cảnh báo nắng nóng ở mức cao nhất

Hàn Quốc phát cảnh báo nắng nóng ở mức cao nhất

(CLO) Ngày 12/7, Hàn Quốc lần đầu tiên ban hành cảnh báo nắng nóng ở mức cao nhất kể từ khi nước này áp dụng hệ thống cảnh báo mới, sau khi nhiệt độ tại nhiều khu vực tăng lên gần 40 độ C.

Trung Quốc thu hồi thành công tên lửa tái sử dụng

Trung Quốc thu hồi thành công tên lửa tái sử dụng

(CLO) Vào lúc 12:15 ngày 10/7 theo giờ địa phương, ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc đã đạt được một bước tiến lớn khi tên lửa Trường Chinh 10B thế hệ mới thực hiện thành công chuyến bay từ bãi phóng thương mại tại Hải Nam.

Cỡ chữ bài viết: