(CLO) Sau khi báo NB&CL phản ánh về dự án Trung tâm văn hóa, thể thao xã Hát Môn - liên danh do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Hồng Hà là liên danh chính trúng gói thầu xây dựng và dự án Nâng cấp đường giao thông trục chính xã Hát Môn - liên danh do Công ty CP Vninvest – Đầu tư và xây dựng đô thị là liên danh chính trúng gói thầu xây dựng có dấu hiệu thi công không đúng như hồ sơ yêu cầu, Ban QLDA đầu tư xây dựng H. Phúc Thọ vẫn chưa có phản hồi. PV cũng phát hiện ra những dấu hiệu thi công ẩu khác của các nhà thầu.
(CLO) Với số tiền đầu tư lên tới cả chục tỷ đồng, mang theo kì vọng là một trung tâm mua sắm giúp phát triển kinh tế, kích cầu thương mại huyện Phúc Thọ. Nhưng sau một thời gian đưa vào sử dụng, chợ trung tâm huyện Phúc Thọ đã xuống cấp nghiêm trọng, hoạt động buôn bán trì trệ.
(CLO) Theo quy định số 220-QĐ/TW ngày 27/12/2013 của Ban Bí thư Trung ương thì tổ chức bộ máy trong Ban Dân vận Huyện ủy chỉ có 1 trưởng ban và không quá 2 phó trưởng ban.
(CLO) Ngày 28/2/2018, tại xã Tích Giang, huyện đoàn Phúc Thọ đã tổ chức lễ ra quân phát động Tháng Thanh niên 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Phúc Thọ với mạng xã hội và khởi nghiệp sáng tạo”.
Vừa qua, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Phúc Thọ trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 195 năm huyện Phúc Thọ (1822-2017); đón nhận Huân chương Hữu nghị của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước bà mẹ Việt Nam anh hùng và biểu dương cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua giai đoạn 2012-2017.
Trình bày chương trình hành động của mình trước các cử tri đơn vị Bầu cử số 8, TP Hà Nội, Bí thư huyện Phúc Thọ Ngọ Duy Hiểu cho biết: sẽ quan tâm tới những vấn đề mà cử tri bức xúc, đề đạt; kiến nghị với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và dành thời gian theo đuổi một số việc mà nhân dân bức xúc, kiến nghị cho đến khi có kết quả cuối cùng...
Vừa qua, UBND huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã tổ chức lễ đón nhận nhãn hiệu "Bưởi Phúc Thọ". Lễ đón nhận này được xem là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa khích lệ và thúc đẩy phong trào trồng bưởi trong toàn huyện, giúp quả bưởi của nông dân được nâng cao giá trị và có đầu ra bền vững; lâu dài sẽ trở thành thương hiệu mạnh của nông sản huyện Phúc Thọ và Thủ đô.