Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Bình Định tiết lộ cái tên đầu tiên đến từ Sài Gòn FC

(CLO) Câu lạc bộ Bình Định là đội bóng tân binh ở mùa giải 2021, hiện đội bóng này đang bổ sung nhân sự cho mình, khi mà chỉ còn hơn 1 tháng nữa mùa giải V.League 2021 sẽ chính thức khởi tranh.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Thông tin trên trang MXH Facebook của Bình Định mới đây đã hé lộ thông tin về ngoại binh đầu tiên sẽ gia nhập đội bóng. Và đó chính là trường hợp của cựu trung vệ Sài Gòn FC, Ahn Byung-keon.

Cầu thủ người Hàn Quốc đang rèn luyện thể lực trong phòng tập, cạnh một nhân viên mặc trang phục có logo Bình Định.

Và chính điều đó càng củng cố thông tin đội bóng đất võ Tây Sơn chiêu mộ Ahn Byung-kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Bài liên quan
Trung vệ người Hàn Quốc, Ahn Byung-keon xuất hiện trên fan page của CLB Bình Định. Ảnh: bongda24h.vn

Trung vệ người Hàn Quốc, Ahn Byung-keon xuất hiện trên fan page của CLB Bình Định. Ảnh: bongda24h.vn

Khi có sự phục vụ của trung vệ đến từ xứ sở Kim Chi, CLB Bình Định sẽ yên tâm hơn với hàng thủ trong mùa giải đầu tiên tham dự V.League. Ahn Byung-keon ở mùa giải vừa qua đã thi đấu khá ổn định ở đội bóng Sài Gòn FC.

Sự chắc chắn, kinh nghiệm và khả năng đọc tình huống cực tốt của cầu thủ này đã giúp Sài Gòn trở thành một trong những đội bóng chơi khó chịu nhất ở giai đoạn 1 nhờ vào sự kiên cố của hàng thủ.

Cùng với thể lực dồi dào, đặc biệt sở hữu chiều cao khủng 1m90, trung vệ Ahn Byung-keon thực sự đã trở thành một bức tường thành vững chắc trước khung gỗ của Sài Gòn FC.

Được biết, trước khi gia nhập Sài Gòn FC ở mùa giải vừa qua, trung vệ Ahn Byung-keon từng thi đấu ở nhiều CLB châu Á từ K.League 2 (Hàn Quốc), Liga 1 (Indonesia), Thai League (Thái Lan)...