Điều chỉnh kích thước chữ

Cô gái xứ Quảng trúng thưởng chục triệu khi uống Trà Xanh Không Độ

(CLO) Mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, chị Nguyễn Thị Thanh Phương quê ở Quảng Nam đã bất ngờ khi trúng thưởng 10 triệu đồng sau khi tham gia chương trình nhắn tin quay số “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”.

Chị Phương hiện đang làm công nhân cho một công ty giày da ở Bình Dương. Cách đây một tuần, chị mua một chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, thấy trên nhãn có chương trình khuyến mãi nên nhắn tin tham gia, không ngờ hôm sau được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

Báo Công luận
Chỉ với một tin nhắn sau khi uống chai Trà Xanh Không Độ, chị Phương đã có 10 triệu đồng .

 

Quá bất ngờ về giải thưởng này, chị Phương cho biết “

Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, nghĩ lần này cũng chỉ nhắn tin cho vui, không ngờ nhắn cái trúng luôn. Tôi thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa

”.

Sau khi biết trúng thưởng, chị Phương đã chia sẻ với các bạn cùng phòng trọ, ai cũng vui mừng cho chị như vừa trúng giải vậy đó, rồi mọi người bàn nhau mua thêm mấy chai nữa uống để xé nhãn xem có may mắn như chị hay không.

Ngày 19/04 chị Phương đã đến làm thủ tục nhận thưởng. Chia sẻ dự định về số tiền 10 triệu này, chị Phương cho biết “với đồng lương công nhân như hiện tại thì giải thưởng 10 triệu đối với tôi rất là lớn, tôi sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để gửi về giúp đỡ gia đình ở quê vì cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn”.

Báo Công luận
Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này 


Cũng trong buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi hè ngày 19/4, anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân cho một công ty tại Khu chế xuất Tân Thuận 1 cũng đã nhận giải 10 triệu đồng.

Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải. Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”. 

Anh Chưởng còn cho biết thêm sau đó anh giới thiệu cho bạn bè tham gia và đã trúng luôn chiếc thẻ cào 50 nghìn đồng. Với số tiền này anh dành một phần để khao bạn bè, phần còn lại để mua sắm các vật dụng trong gia đình.

Sau hơn nửa tháng diễn ra, chương trình khuyến mãi hè lớn của Tân Hiệp Phát với “4 giải thưởng 10 triệu mỗi ngày” đã có hơn 70 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu, cùng với hàng nghìn thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và chai sản phẩm.

Báo Công luận
Khách hàng có thể nhắn tin hoặc truy cập vào website để nhập mã code dự thưởng. 

 

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

P.V

xuanthanh