Điều chỉnh kích thước chữ

Combo bàn phím và chuột không dây mới của Xiaomi cho dân văn phòng

(CLO) Xiaomi vừa tung ra combo bàn phím và chuột không dây dành cho dân văn phòng với giá rất hợp lý, chỉ vào khoảng 330.000 đồng.

Báo nói Công luận
Bộ sản phẩm mới của Xiaomi

Bộ sản phẩm mới của Xiaomi

Bàn phím được trang bị đầy đủ 104 phím bấm với hàng phím tắt đa phương tiện trên cùng, 4 đèn báo ở góc bên phải. Đặc biệt các phím Fn + F1 ~ F12 hỗ trợ các phím tắt phổ biến như âm lượng, phương tiện, tắt tiếng,… giúp người dùng dễ dàng sử dụng các chức năng, thao tác phổ biến một cách nhanh chóng. 

Mặt dưới của bàn phím được thiết kế nghiêng tự nhiên một góc 6°, giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng và ít mệt mỏi hơn khi sử dụng bàn phím trong thời gian dài.

Bộ bàn phím và chuột không dây Xiaomi

Bộ bàn phím và chuột không dây Xiaomi

Chuột không dây Xiaomi khá gọn nhẹ chỉ 60g với tổng thể khá linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát chuyển động, định vị, giảm áp lực lên cổ tay hiệu quả. Nó được trang bị cảm biến quang 1000 DPI với độ chính xác cao, hỗ trợ điều chỉnh nhanh, nhạy bén phù hợp với mọi thao tác từ học tập đến công việc.

Nó sử dụng năng lượng từ pin AAA, công tắt nguồn phía dưới cùng công  nghệ ngủ tự động sẽ giúp giảm mức tiêu thụ điện, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo tuổi thọ pin lâu dài hơn.

Combo phụ kiện bàn phím và chuột không dây mới của Xiaomi sẽ được bán với mức giá chỉ 99 NDT, tương đương khoảng 330 nghìn đồng.

Quang Anh (theo gizchina)