Điều chỉnh kích thước chữ
Bình Phước:

Công an đột kích 2 quán bar, bắt giữ 60 dân chơi dương tính ma túy

(CLO) Lực lượng chức năng Công an TP. Đồng Xoài vừa đột kích vào 2 quán bar tại trung tâm thành phố, phát hiện hàng trăm người quay cuồng trong tiếng nhạc cực lớn, trong đó hơn 60 nam nữ dương tính với chất ma túy.

Công an đột kích 2 quán bar, bắt giữ 60 dân chơi dương tính ma túy. Ảnh: dantri.com.vn

Công an đột kích 2 quán bar, bắt giữ 60 dân chơi dương tính ma túy. Ảnh: dantri.com.vn

Ngày 31/12, Công an TP. Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đang thực hiện lấy lời khai, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định đối với hơn 60 nam, nữ thanh niên được phát hiện dương tính với chất ma túy.

Rạng sáng cùng ngày, khoảng 100 cán bộ chiến sĩ Công an TP. Đồng Xoài bất ngờ đột kích 2 quán bar Latin và HV Club tại TP Đồng Xoài.

Thời điểm này, 2 quán bar có hàng trăm khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc cực lớn; kiểm tra nhanh phát hiện hơn 60 nam nữ dương tính với chất ma túy.

Đáng chú ý, những người bị phát hiện dương tính với chất ma túy có độ tuổi còn rất trẻ (từ 17 đến 20 tuổi), trong đó có nhiều "dân chơi" đến từ tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.

Toàn bộ số người bị phát hiện dương tính với chất ma túy đã được đưa về Công an TP. Đồng Xoài để lấy lời khai, xử lý theo quy định.

PV