Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty CP công nghệ môi trường Toàn Á và những đột phá trong ngành nước

(CLO) Đến với triển lãm quốc tế, Công ty CP công nghệ môi trường Toàn Á giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tinh tế có công nghệ tiên tiến về xử lí nước sạch và bảo vệ môi trường.

Audio

X

Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam – VIETWATER 2019 diễn ra từ ngày 24 – 26/ 07/ 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế , Hà Nội.

Đến với triển lãm quốc tế lần này, Công ty CP công nghệ môi trường Toàn Á giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tinh tế với công nghệ tiên tiến về xử lí nước sạch, nước tinh khiết, nước siêu tinh khiết và xử lí nước thải nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam, đồng thời góp phần vào công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

"Công ty Toàn Á tham gia triển lãm để giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến cho khách hàng không chỉ là người Việt Nam, mà còn cho cả khách hàng quốc tế. Đồng thời, có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Toàn Á trong công cuộc làm sạch và bảo vệ môi trường" ông Lê Quang Sơn, Phó trưởng phòng Kỹ thuật, Công ty CP công nghệ môi trường Toàn Á chia sẻ.

Qua nhiều năm hoạt động, với những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, công ty Toàn Á được tin tưởng và lựa chọn làm đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức. Với năng lực vững mạnh, công ty Toàn Á đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước sản xuất bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện trên toàn quốc.

Để có được thành tựu như vậy, Công ty Toàn Á luôn đầu tư nghiên cứu thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức khoa học, tập đoàn, công ty sản xuất linh kiện, thiết bị hàng đầu thế giới như: Italia, jaban, taiwan, korea.

"Tôi đã đến Việt Nam ba lần rồi, tôi cảm thấy thị trường Việt Nam đang rất phát triển, đặc biệt là cái thị trường dân dụng. Tôi hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác với công ty Toàn Á lâu dài hơn nữa, để công ty ngày càng phát triển" ông Jianhua Shen, Canature huayu Enviromnmental Products CO.,LTD cho biết.

Các sản phẩm do công ty Toàn Á cung cấp không chỉ đạt tiêu chuẩn Việt Nam, mà còn đáp ứng được các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm do Liên minh Châu Âu, tổ chức y tết thế giới và Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì.

Đến với Triển lãm quốc tế, công ty Toàn Á mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với các công nghệ, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải và mong muốn sẽ đem đến nhiều hơn nữa cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước cho khu vực phía Bắc.

Đức Thọ - Thanh Chiên