Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật: Chuyển đổi để tạo bứt phá

(CLO) Vừa qua, Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật (DKBike) đã tổ chức Hội nghị gặp mặt thường niên nhằm tri ân khách hàng tại thành phố Lạng Sơn. Hơn 500 khách mời, đại diện các đại lý và nhân viên DKBike trên toàn quốc đã tham dự.

Audio

Hội nghị lần này có chủ đề “Hợp tác để thành công, chuyển đổi tạo bứt phá”. Đây là thông điệp thể hiện sự quyết liệt trong việc đổi mới, tạo sự khác biệt để bứt phá của Ban lãnh đạo DKBike đến với các đối tác, khách hàng cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại DKBike.

Lãnh đạo DKBike ký kết hợp tác với các đối tác, khách hàng.

Lãnh đạo DKBike ký kết hợp tác với các đối tác, khách hàng.

DKBike là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, DKBike đã mở rộng hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước, với trên 900 đại lý, doanh số bán hàng lên tới 50.000 xe/năm, chiếm 12% thị phần trên thị trường xe điện toàn quốc. Định hướng lâu dài, công ty xác định xây dựng hệ sinh thái cộng sinh giá trị gia tăng cho đại lý, đối tác. Hệ sinh thái nhằm tạo ra chuỗi giá trị liên hoàn, đồng bộ trong tất cả các giai đoạn hợp tác giữa DKBike với các đối tác, đại lý trên toàn quốc.

Đông đảo khách hàng đến tham dự.

Đông đảo khách hàng đến tham dự.

Tại Hội nghị, bà Bùi Thị Bích Đào - Giám đốc DKBike cho biết: “Năm 2020, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật đã cấu trúc lại cơ cấu, hệ thống sản xuất, tổ chức nghiên cứu, phát triển sản phẩm, nhận diện và quản trị rủi ro… Vì vậy, công ty đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận như: Sản lượng tăng 12,4%, năng suất tăng 26%, thu nhập bình quân đầu người tăng 12%...”.

Dây chuyền, thiết bị hiện đại của DKBike.

Dây chuyền, thiết bị hiện đại của DKBike.

Nói về phương hướng phát triển trong thời gian tới, bà Đào khẳng định: “Năm 2021, DKBike sẽ hướng tới mục tiêu trở thành công ty xe điện tạo ra nhiều giá trị nhất tại Đông Nam Á. Theo đó, Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật tiến hành xây dựng chương trình hành động gồm 4 nội dung chính: Tăng cường phát triển, đa dạng hóa sản phẩm; đẩy mạnh hoạt động truyền thông, marketing; gia tăng thị phần từ đô thị đến vùng nông thôn; và sẵn sàng cho việc hợp tác, phát triển đại lý trong và ngoài nước”.

Bên cạnh đó, đại diện DKBike cũng đã giới thiệu đến với đông đảo khách hàng nhiều sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng như: DK Samurai, DK Sparta và DK Miku Max… Đây là các mẫu xe có nhiều cải tiến vượt bậc, thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Một số xe điện của DKBike.

Một số xe điện của DKBike.

Nhân dịp này, DKBike đã tri ân và tặng thưởng cho 50 đại lý vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trong thời gian qua. Đó là nguồn khích lệ, thể hiện sự quyết tâm, đồng sức đồng lòng cho sự phát triển bền vững của cả hệ thống mang tên xe điện DKBike.

Với những khát khao cháy bỏng, những kế hoạch phát triển rõ ràng, khoa học, đặc biệt là sự tin tưởng ngày càng lớn mạnh của cộng đồng khách hàng sử dụng sản phẩm xe điện của Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật. Tin rằng, DKBike sẽ sớm trở thành một tập đoàn xe điện lớn mạnh trên thị trường.

PV