Điều chỉnh kích thước chữ

Đã tìm thấy thi thể 2 ngư dân mất tích do bị lật thuyền trên biển Quảng Bình

(CLO) Hai anh em trai bị mất tích trong vụ chìm thuyền trên biển Quảng Bình đã được tìm thấy thi thể, bàn giao lại cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Audio
Bài liên quan
Các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy cả hai thi thể nạn nhân vụ lật thuyền. Ảnh minh họa

Các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy cả hai thi thể nạn nhân vụ lật thuyền. Ảnh minh họa

Thông tin từ UBND xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cho biết: các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể anh Trần Như Tiến (SN 1977) và Trần Như Hoàng (SN 1992) do lật thuyền tử vong trong lúc đi đánh cá trên biển.

Thi thể của anh Trần Như Tiến đã được tìm thấy lúc khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7/12 và thi thể anh Trần Như Hoàng tìm thấy lúc khoảng 14 giờ 20 phút ngày 8/12 tại vùng biển thôn Nam Hải, xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, cách vị trí lật thuyền khoảng 500m.

Như đã thông tin trước đó, vào khoảng 6h ngày 7/12, tại vùng biển xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình có 4 ngư dân là anh em ruột gồm: Trần Như Đông (SN 1985), Trần Như Hoàng (SN 1992), Trần Như Tiến (SN 1977) và Trần Như Đức (SN 1982) đều có hộ khẩu thường trú tại xã Ngư Thủy đang trên thuyền đi đánh cá cách bờ biển khoảng 20m thì sóng lớn đánh lật thuyền, làm anh Trần Như Tiến rơi xuống biển.

Ngay lập tức, anh Trần Như Hoàng nhảy xuống biển cứu anh trai nhưng do sóng biển quá lớn nên cả 2 người bị cuốn trôi. Riêng anh Trần Như Đông và Trần Như Đức đã may mắn bơi vào bờ an toàn.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được các lực lượng chức năng bàn giao lại cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Trần Phong