Điều chỉnh kích thước chữ

Đắk Lắk: Phát hiện bé gái bị bỏ rơi tại cửa hàng tạp hóa

(CLO) Người phụ nữ trên tay bế bé gái vào cửa hàng tạp hóa gửi để đi mua sữa nhưng không quay lại. Bé gái được cho mới sinh khoảng 5 ngày, bị nhiễm trùng sơ sinh.

Audio
Hình ảnh bé sơ sinh bị bỏ rơi. Ảnh: Zingnews.vn

Hình ảnh bé sơ sinh bị bỏ rơi. Ảnh: Zingnews.vn

Ngày 2/3, thông tin từ ông Đinh Xuân Thành, Chủ tịch phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ra thông báo tìm người thân của bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trên đường Cao Đạt (phường Tân Lập).

Chiều 1/3, Công an phường Tân Lập nhận được tin báo của người dân về việc người phụ nữ mang bé gái sơ sinh gửi cho chủ tiệm tạp hóa trên đường Cao Đạt rồi bỏ đi không quay lại.

Ông Thành cho biết, người mẹ ẵm cháu bé vào tiệm tạp hóa nhờ chủ giữ giùm để đi mua sữa. Tuy nhiên, người này đi đến tối không thấy về nên chủ tiệm trình báo lên cơ quan chức năng.

Cháu bé vẫn còn nguyên dây rốn, hiện đơn vị đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị.

Thông tin từ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, bé sinh được khoảng 5 ngày, sức khỏe rất yếu, có biểu hiện vàng da nhẹ, xét nghiệm thì bạch cầu tăng và được chẩn đoán bị nhiễm trùng sơ sinh. Các bác sĩ đang tích cực điều trị, chăm sóc cho bé gái.

PV