Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Hỗ trợ thực phẩm cho các hộ dân trong khu vực bị phong toả

(CLO) Hàng trăm phần lương thực thực phẩm do các doanh nghiệp, đoàn thể hỗ trợ đã được đội hình Phòng tuyến áo xanh tại các chốt kiểm soát chuyển đến cho các hộ dân trong khu vực đang bị phong tỏa.

Audio
Đội hình Phòng tuyến áo xanh tiếp nhận và phân chia thực phẩm để chuyển đến cho các hộ dân trong khu vực bị phong tỏa.

Đội hình Phòng tuyến áo xanh tiếp nhận và phân chia thực phẩm để chuyển đến cho các hộ dân trong khu vực bị phong tỏa.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bị phong tỏa để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Theo đó, cuộc sống của nhiều hộ dân trong khu vực bị phong tỏa gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của nhân dân tại các khu cách ly, lực lượng các đội hình Phòng tuyến áo xanh tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát, phối hợp với một số tổ chức doanh nghiệp và đoàn thể đã có những hỗ trợ kịp thời về tinh thần và vật chất cho người dân vùng cách ly tại Đồng Nai.

Tại các khu cách ly và chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công ty CP Greenfeed đã cung cấp 500kg thực phẩm sạch đã qua chế biến cho người dân.

Báo Công luận
Nhiều doanh nghiệp, đoàn thể đến hỗ trợ các hộ dân trong khu vực cách ly tại chốt kiểm soát.

Nhiều doanh nghiệp, đoàn thể đến hỗ trợ các hộ dân trong khu vực cách ly tại chốt kiểm soát.

Đồng hành với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Cường Thuận IDICO cũng đã ủy quyền cho Tỉnh đoàn tặng 15 triệu đồng cho 15 hộ gia đình thanh niên công nhân trong khu cách ly tại ấp 1, xã Thạnh Phú.

Ngoài ra, đơn vị cũng trao tặng cho đội hình Phòng tuyến áo xanh huyện Vĩnh Cửu đang trực tại chốt kiểm soát dịch bệnh Bến phà Bà Miêu phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Đội hình Phòng tuyến áo xanh tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát.

Đội hình Phòng tuyến áo xanh tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát.

Hiện Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai đang phối hợp cùng Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam xây dựng chương trình hỗ trợ thực phẩm cho các hộ dân trong khu vực bị phong tỏa trên địa bàn tỉnh.

Được biết trong đợt đầu tiên, chương trình đã hỗ trợ được 613 hộ dân bị cách ly trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, huyện Nhơn Trạch, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa với tổng số tiền khoảng 700 triệu đồng. 

Văn Thể

Bình Luận
 
 
Tin mới
Gần 1,5 triệu tin bài đưa tin về phòng, chống COVID-19 của TP. HCM trong 2 tháng

(CLO) Trong hai tháng 10 và 11/2021, có gần 1,5 triệu tin bài về công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP. HCM trên không gian mạng Internet.

WHO: Omicron không gây bệnh nặng hơn các biến thể Covid-19 trước đó

(CLO) Chuyên gia hàng đầu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết biến thể Omicron dường như không gây bệnh nặng hơn các biến thể COVID-19 trước đó và 'rất khó có khả năng' né tránh hoàn toàn hiệu quả bảo vệ của vắc xin.

Lễ nhậm chức của tân Thủ tướng Đức Olaf Scholz sẽ diễn ra như thế nào?

(CLO) Khi Olaf Scholz tuyên thệ nhậm chức vào hôm nay (8/12) với tư cách thủ tướng thứ chín của Đức thời hậu chiến, sẽ không có đoàn xe đưa ông đến Hạ viện Đức trong đám đông vẫy cờ cổ vũ. Mọi thứ sẽ diễn ra rất đơn giản và thực dụng như đúng phong cách của người Đức.

Phát động Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân

(CLO) Ngày 8/12, Bộ Y tế phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân.”

Tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 180 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng, chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định trao Bằng khen cho 180 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống COVID-19.

Một phụ nữ ở TP. HCM tử vong sau khi hút mỡ bụng

(CLO) Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115, một phụ nữ ngụ quận 8, TP. HCM đã tử vong sau khi thực hiện hút mỡ bụng ở một cơ sở thẩm mỹ ở quận 1 - TP. HCM.

Đại gia Nguyễn Cao Trí cam kết đầu tư cho siêu dự án Đại Ninh nâng vốn lên 30.200 tỷ đồng

(CLO) Tổng mức đầu tư của dự án Khu đô thị thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái Đại Ninh là 25.243 tỷ đồng và hiện nay chủ đầu tư muốn điều chỉnh thành 30.291 tỷ đồng.

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM: Có khoảng 1000 nhân viên y tế nghỉ việc vì kiệt sức

(CLO) Đã có khoảng 1.000 nhân viên y tế TP. HCM xin nghỉ việc, lý do kiệt sức. Gần 8 tháng trời nhân viên y tế chưa được nghỉ ngơi ngày nào với mức thu nhập thấp.

Á hậu 4 Jeanè Van Dam lên tiếng về việc về nước ngay sau đêm chung kết

(CLO) Việc Á hậu 4 Jeanè Van Dam người Nam Phi không đồng hành cùng các người đẹp khác trong top 5 Miss Grand International năm nay khiến nhiều khán giả thắc mắc. Mới đây, cô cũng đã giải thích về điều này.