Game thủ 56 tuổi hành hung bạn vì mâu thuẫn game Pokemon GO

(CLO) Mới đây, cảnh sát vừa bắt giữ 1 game thủ tên là Kanehisa Satoh (56 tuổi, sống tại Hokkaido, Nhật Bản) vì đã hành hung người bạn 55 tuổi của mình.

Nguyên nhân 2 người này xô xát với nhau trước đó liên quan tới game Pokemon GO, 2 người này đã quen nhau vài năm và cùng nhau chơi trò chơi này

game-thu-56-tuoi-danh-ban-vi-mau-thuan-game-pokemongo

Cụ thể hơn, mâu thuẫn xảy ra tại một phòng Gym trong Pokemon Go, lúc cả hai đang ở trên ô tô. "Tôi đã rất tức giận khi ông ta đi trước và lấy được địa điểm lý tưởng trong phòng Gym", ông Satoh nói. Ngay sau đó, Satoh đã túm ngực bạn mình và đá hỏng gương ô tô phía bên người cầm lái.

Thấy tình thế nguy hiểm, người bạn già 55 tuổi của Satoh đã nhanh chóng gọi điện báo cho cảnh sát, và ông Satoh đã bị bắt giữ vì tội hành hung và phá hoại tài sản.

Người bạn 55 tuổi của ông sau đó gọi điện báo cho cảnh sát, họ lập tức có mặt ở hiện trường và bắt giữa ông Satoh vì tội hành hung và phá hoại tài sản.

Trước đó, game Pokemon GO ra mắt từ năm 2016, đây là game tương tác ảo thuộc dòng game Pokémon được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android. Trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại ngay sau khi ra mắt.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: