Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 1/8: Thiết lập một 'siêu chu kỳ' tăng giá

(CLO) Các nhà phân tích đang tranh luận rằng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị cho một sự trở lại, điều này sẽ khiến nó lặp lại những đợt tăng giá cổ điển vào năm 2013 và 2017. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 42.000 USD

Audio
Thiết lập một 'siêu chu kỳ' tăng giá. Ảnh: Cointelegraph

Thiết lập một 'siêu chu kỳ' tăng giá. Ảnh: Cointelegraph

Bitcoin đã tăng liên tiếp trong tuần vừa qua, mạnh hơn dự đoán của hầu hết mọi người

Thay vì phải chịu một đợt sụt giảm nghiêm trọng, hành động giá BTC đã giữ vững mức tăng của nó, tại thời điểm viết bài là tổng cộng 23% trong một tuần.

Điều dường như là điều không thể chỉ có cách đây bảy ngày nhưng giờ đây đã trở thành sự thực.

Jeff Ross, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vailshire Capital, cho biết: “Sau ba tháng gặp khó khăn về tin tức và hành động giá, bitcoin tiếp tục tạo ra 5 ngọn nến xanh hàng tháng liên tiếp và tăng gấp 10 lần so với nửa cuối năm 2013. Tôi vẫn cho rằng năm 2021 sẽ có hành động giá theo cách tương tự".

Mặc dù Ross nói thêm rằng dự đoán như vậy chỉ là phỏng đoán, anh ấy đề cập rằng chỉ số trên chuỗi để hỗ trợ cho suy đoán của mình.

Tỷ lệ băm (tốc độ đào Bitcoin) trở lại trên 100 exahashes mỗi giây (EH / s) sau khi chạm đáy ở mức 83 EH / s.

"Đây là điều rất lạc quan", Lex Moskovski, Giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, tóm tắt cùng với một biểu đồ từ Glassnode. Nó cho thấy niềm tin của hodler (người giữ tiền số) về số lượng ngày càng tăng và nguồn cung BTC trở nên kém thanh khoản khi nó được đưa ra khỏi thị trường để lữu trữ lâu dài.

"Sự củng cố sau 10 ngày xanh liên tiếp là rất hợp lý nhưng vẫn duy trì xu hướng tăng trong những tuần tới", Moskovski nói thêm.

Đức Tín

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 24/9: Trung Bộ và Bắc Tây Nguyên mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Tin mưa lớn ở Trung Bộ, Bắc Tây Nguyên và cảnh báo mưa dông, lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ.

Quyền riêng tư công dân trên báo chí: Lương tâm trách nhiệm của người làm báo quan trọng hơn tất cả

(CLO) Ngày 23/9, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Ranh giới giữa bảo đảm quyền tiếp cận thông tin và tôn trọng quyền riêng tư của công dân trên báo chí”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và phát trực tiếp trên fanpage của Trung tâm.

Hà Nam: Thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý

(CLO) Nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Hà Nam đã tiến hành áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý từ ngày 23/9.

Chủ Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng bị mời lên làm việc

(CLO) Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có giấy mời chủ một tài khoản Youtube, Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng đến làm việc vì lợi dụng tín ngưỡng, cung cấp thông tin có dấu hiệu vi phạm trên mạng xã hội.

Hải quan đẩy mạnh các biện pháp xử lý phế liệu tồn đọng tại cảng biển

(CLO) Tổng cục Hải quan vừa chỉ đạo Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh, Cục Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu khẩn trương thực hiện các biện pháp nhằm đẩy mạnh việc xử lý hàng hóa tồn đọng là phế liệu tại cảng biển, theo đúng quy định pháp luật.

Thanh Hoá: Đối tượng cầm đầu ổ nhóm có hành vi giết người ra đầu thú

(CLO) Ngày 23/9, tin từ Công an Thanh Hoá cho biết, đối tượng cầm đầu trong vụ án có hành vi giết người ở xã Nga Trường, huyện Nga Sơn đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đầu thú.

COVID-19 tác động đến hệ thống giáo dục Pakistan như thế nào?

(CLO) Đại dịch COVID-19 khiến các trường học ở Pakistan phải đóng cửa. Việc không thể đến lớp học trực tiếp đã tác động rất lớn tới hệ thống giáo dục của nước này, với những lo ngại về một thế hệ học sinh mất khả năng tiếp cận với giáo dục.

An Giang:  Bị tuyên phạt 18 tháng tù vì đưa người nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch

(CLO) Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh An Giang tuyên phạt 18 tháng tù cho người đàn ông tổ chức nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch COVID-19.

Miễn thuế đối với hàng hóa tài trợ phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Căn cứ vào Nghị quyết 106/NQ-CP, Bộ Tài chính vừa có chỉ đạo cơ quan Hải quan tạo thuận lợi về chính sách thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tài trợ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.