Điều chỉnh kích thước chữ

GPX DEMON GR200R được bổ sung thêm phiên bản Da Corsa, giá 62 triệu đồng

(CLO) Mẫu xe DEMON GR200R tại thị trường Thái Lan vừa được hãng GXP bổ sung thêm phiên bản Da Corsa, xe được bán với giá 62 triệu đồng.

Audio
GPX DEMON GR200R được bổ sung thêm phiên bản Da Corsa, giá 62 triệu đồng 1

Phiên bản được đặt tên Da Corsa sẽ có màu đỏ rực lửa ấn tượng, DEMON GR200R sở hữu thiết kế hoa văn Kevlar trên bộ fairing trước khiến nó thực sự nổi bật giữa đám đông. 

Về sức mạnh, DEMON GR200R - Da Corsa được trang bị khối động cơ 200cc 4 thì, phun xăng điện tử GPX-Fi, làm mát bằng hơi nước. Khối động cơ sản sinh mô-men xoắn cực đại 17.2 Nm tại 6500 vòng/phút và được điều chỉnh đạt chuẩn khí thảu EURO 4.

GPX DEMON GR200R được bổ sung thêm phiên bản Da Corsa, giá 62 triệu đồng 2

Cùng với đó, xe được dẫn động bởi hộp số 6 cấp và trang bị bộ xích 428 DID mới được cho là có được tuổi thọ gấp 3 lần so với phiên bản tiền nhiệm. 

Xe có hệ thống chiếu sáng full LED, đi kèm giảm xóc Upside Down cho phía trước cùng giảm xóc monoshock phía sau từ thương hiệu YSS, được trang bị phanh đĩa trước cho cả bánh trước và sau với đường kính lần lượt là 276mm và 220mm. 

GPX DEMON GR200R được bổ sung thêm phiên bản Da Corsa, giá 62 triệu đồng 3

Ở phía trên của xe sở hữu cụm đồng hồ kỹ thuật số hiện đại hiển thị đầy đủ màu sắc và các thông số kỹ thuật bao gồm cả vị trí bánh răng, đồng hồ có khả năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth để hiển thị các thông báo từ smartphone trên màn hình và người sử dụng cũng kiểm soát tình trạng xe tốt hơn bằng ứng dụng trên smartphone.

Về giá bán, DEMON GR200R - Da Corsa có giá rất phải chăng chỉ rơi vào khoảng 62 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt Nam.