Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Cháy lớn sát trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam

(CLO) Trưa ngày 13/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu vực nhà xưởng ô tô ngay sát trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thuộc phường Phú Đô - quận Nam Từ Liêm - Hà Nội khiến người dân hốt hoảng.

Audio
Cháy lớn sát trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Khoảng 11h30 ngày 13/12, một đám cháy bất ngờ bốc lên từ gara ô tô trên đường Lê Quang Đạo, ngay sát trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Bến đỗ xe Mỹ Đình 2-Trạm đăng kiểm 29-03S.

Ngay sau khi bùng phát ngọn lửa bốc cao tạo thành cột khói hàng chục mét kèm theo đó là những tiếng nổ lớn. Một số người dân phát hiện vụ việc đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng đồng thời huy động dập lửa. 

Cột khói cao hàng chục mét kèm theo những tiếng nổ lớn khiến người dân hốt hoảng

Nhiều ô tô được để tại Bến đỗ xe Mỹ Đình 2 và các Gara ô tô cạnh đó nhanh chóng được di dời. Lực lượng chức năng điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát tới hiện trường, khống chế vụ hỏa hoạn. Đến 12h, ngọn lửa và khói đen vẫn bao trùm toàn bộ gara ô tô.

Lực lượng chức năng có mặt kịp thời khống chế vụ cháy

Vụ cháy khiến khu nhà xưởng sửa chữa ô tô rộng cả nghìn m2 lợp mái tôn bị đổ sập, 2 ôtô bên trong cháy trơ khung; nhiều thiết bị sửa chữa và phụ tùng cũng bị thiêu rụi.

Đến 12h20, cảnh sát huy động thêm 2 xe chữa cháy và tiếp tục phun vòi rồng để khống chế đám cháy. Hiện đám cháy cơ bản được khống chế. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Thế Anh