Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Đình chỉ khai thác với nhà xe vi phạm quy định kinh doanh vận tải

(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa quyết định đình chỉ khai thác tuyến với phương tiện của 4 doanh nghiệp, hợp tác xã vi phạm quy định tại Nghị định 10 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn.

Audio
Sở GTVT Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ khai thác tuyến với doanh nghiệp, hợp tác xã vi phạm quy định kinh doanh vận tải. Ảnh minh họa

Sở GTVT Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ khai thác tuyến với doanh nghiệp, hợp tác xã vi phạm quy định kinh doanh vận tải. Ảnh minh họa

Theo đó, bên cạnh việc đình chỉ khai thác tuyến, các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải vi phạm còn bị thu hồi phù hiệu xe khách đang hoạt động tại Bến xe Yên Nghĩa và Bến xe Sơn Tây.

Các trường hợp bị đình chỉ khai thác tuyến và thu hồi phù hiệu bao gồm các xe ô tô mang biển kiểm soát 29B-033.57 chạy tuyến Yên Nghĩa - Bắc Kạn của Công ty cổ phần Ô tô khách Hà Tây.

Xe ô tô biển kiểm soát 29B-607.19 và 29B-607.63 chạy tuyến Yên Nghĩa - Mộc Châu của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải xây dựng Hoàng Yến. Xe 29B-415.87 chạy tuyến Sơn Tây - Thái Bình của Công ty TNHH Du lịch và vận tải Khai Nguyên.

Các xe 29B-307.69 và 14B-020.44 chạy tuyến Yên Nghĩa - Cái Rồng của HTX Vận tải Hải Thịnh và xe 29B-309.25 chạy tuyến Yên Nghĩa - Mông Dương của HTX Vận tải Hải Thịnh.

Ngoài ra là hai xe biển kiểm soát 29B-163.72 và 29B-015.73 chạy tuyến Sơn Tây - Bến xe trung tâm Hà Nam của HTX Vận tải Hải Thịnh.

Thông tin từ Phòng Quản lý vận tải (Sở GTVT Hà Nội), những chiếc xe bị đình chỉ và thu hồi phù hiệu do vi phạm quy định tại Nghị định 10 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Cụ thể, các xe này không hoạt động kinh doanh vận tải trên tuyến trong thời gian 60 ngày liên tục.

Hiện Sở GTVT Hà Nội cũng đang phối hợp với đơn vị quản lý Bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm, Nước Ngầm rà soát những doanh nghiệp, hợp tác xã và phương tiện ô tô kinh doanh vận tải đang dừng hoạt động, vi phạm các quy định để xử lý nghiêm.

P.V

 
 
Tin mới
Việt Nam đã tiếp nhận được hơn 53 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

(CLO) Đến nay, số lượng vắc xin phòng COVID-19 của nước ta đã tiếp nhận hơn 53 triệu liều, trong đó phân bổ về cho địa phương 51,3 triệu liều và tiêm hơn 38 triệu liều.

Chuyên gia dự báo những phân khúc bất động sản đón dòng tiền lớn hậu Covid-19

(CLO) Nới lỏng giãn cách xã hội, thí điểm mở cửa du lịch cùng với chiến dịch tiêm vaccine đang giúp thị trường bất động sản hồi phục sau dịch. Theo đó, nhiều phân khúc sẽ bật dậy mạnh mẽ thu hút dòng vốn của nhà đầu tư.

Công an TP. HCM tiếp nhận hồ sơ, tiếp tục điều tra vụ án chặt đầu ở quận 7

(CLO) Công an quận 7 đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM tiếp tục điều tra đối tượng Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) về hành vi “Giết người”.

Di chứng hậu COVID-19 không thể chủ quan

(CLO) Theo chuyên gia, thời kỳ mắc COVID-19 nhiều bệnh nhân bị suy kiệt về sức khỏe, tinh thần bất an vì thế việc điều trị hậu COVID-19 rất cần thiết.

Tuyên Quang: Hỏa hoạn kinh hoàng, 3 người trong một gia đình tử vong

(CLO) Một vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra tại một gia đình thuộc huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang khiến 3 người tử vong.

8X Phú Thọ chế tạo xe jeep phục vụ sản xuất nông nghiệp

(CLO) Từ thực tiễn sản xuất, cùng với niềm đam mê sáng tạo, anh Dương Thanh Tới, xã Quảng Yên (Thanh Ba - Phú Thọ) đã chế tạo ra mẫu xe jeep thùng góp phần giải phóng, giúp ích cho việc sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân miền núi.

Chứng khoán vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, khoảng 90.000 tỷ đồng chờ gia nhập thị trường

(CLO) Tính đến cuối tháng 8, số dư tiền mặt của nhà đầu tư tại các CTCK ước đạt 90.000 tỷ đồng. Dòng tiền này được cho là đang chờ đợi một cơ hội lớn để gia nhập thị trường.

Ngành khách sạn sống sót trong mùa dịch nhờ mô hình mới

(CLO) Mô hình khách sạn chuyển đổi thành cơ sở cách ly y tế với tỉ lệ lấp đầy có thể lên tới 78% đang được coi là cứu cánh, mang tới nhiều kỳ vọng phục hồi cho ngành trong những tháng cuối năm 2021.

Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) góp vốn thành lập công ty con, sở hữu trên 50% vốn điều lệ

(CLO) Công ty con của JVC này thuộc loại hình Công ty cổ phần và có ngành nghề kinh doanh chính là phòng khám, trung tâm chẩn đoán hình ảnh, kinh doanh vật tư tiêu hao,…