Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Nổ bình gas trên phố Cửa Nam khiến 3 người nguy kịch

(CLO) Ngôi nhà 5 tầng tại số nhà số 32 Cửa Nam, Hà Nội bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, khiến nhiều nhà bị ảnh hưởng và 4 người nguy kịch phải nhập viện cấp cứu

Audio
Vụ nổ bước đầu xác định có người bị thương. Ảnh: TL

Vụ nổ bước đầu xác định có người bị thương. Ảnh: TL

Vụ việc xảy ra khoảng 15 giờ ngày 11/5, đã xuất hiện tiếng phát nổ lớn tại ngôi nhà số 32 phố Cửa Nam.Một số người dân khu vực phản ánh, sau tiếng nổ có nhiều người dân đã hoảng loạn chạy ra ngoài, đồng thời phát hiện số nhiều mảnh vỡ bắn ra từ ngôi nhà.

Tại hiện trường, ngôi nhà xây cao 5 tầng, có diện tích khoảng 50m2, nhiều cửa kính, trần thạch cao từ tầng 1 đến tầng 3 của ngôi nhà đều có dấu hiệu bị chấn động rơi xuống nền nhà và vỡ vụn. Tại tầng 1 vật liệu vỡ ngổn ngang, cửa kính nứt rạn.

Tiếng nổ khiến toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà 5 tầng này bung ra mặt đường, tầng 1 và tầng 2 cùng nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị hư hỏng hoàn toàn. Có 3 người trong nhà nguy kịch, đều được người dân cùng các lực lượng hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Nguyễn An Tuyến - Chủ tịch UBND phường Cửa Nam, cho biết vụ nổ làm 3 người trong ngồi nhà gồm 1 bảo vệ và 2 nhân viên bị thương.

Ngay sau đó, cảnh sát quận Hoàn Kiếm huy động hai xe chuyên dụng và nhiều chiến sĩ tới hiện trường để đưa các nạn nhân đi cấp cứu, di chuyển 15 bình gas trong nhà ra ngoài.

Nguyên đầu ban đầu được xác định tại hiện trường, vụ nổ xảy ra xuất phát nghi từ bình gas.