Điều chỉnh kích thước chữ
Quảng Bình:

Hai chị em sinh đôi đuối nước trong hồ gần nhà

(CLO) Hai chị em sinh đôi trong một gia đình ở Quảng Bình không may bị rơi xuống hồ dẫn đến đuối nước và tử vong.

Audio
Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước ở trẻ em tại Quảng Bình. Ảnh minh hoạ

Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước ở trẻ em tại Quảng Bình. Ảnh minh hoạ

Ngày 17/4, thông tin từ UBND xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo đó, vào khoảng 9h30 cùng ngày, trong lúc chơi đùa gần hồ nước trước nhà, 2 cháu nhỏ là Nguyễn Thị Nh. Y. và Nguyễn Thị Nh. Q. (cùng SN 2012), là chị em sinh đôi trong một gia đình ở thôn Long Đại, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình không may bị rơi xuống hồ dẫn đến đuối nước và tử vong.

Lúc này bố mẹ 2 cháu không có nhà, 2 chị em rủ nhau ra trước nhà chơi thì không may xảy ra sự việc đau lòng trên. Khi người dân phát hiện thì 2 cháu bé này đã tử vong.

Thi thể của 2 cháu bé xấu số đã được người dân vớt lên bờ và gia đình đang tổ chức lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Sau khi nắm được thông tin, chính quyền xã Hiền Ninh cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước đó, vào lúc 16h chiều 11/4, tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) cũng xảy ra một vụ đuối nước khác khiến 2 chị em cùng mẹ khác cha tử vong. Hai chị em là Lê Thanh N. (SN 2006) và Nguyễn Hà N. (SN 2010). Sự việc thương tâm xảy ra khi hai chị em đang cùng nhau bắt ốc tại khu vực ruộng gần nhà thì không may bị sẩy chân rơi xuống ao nước. Đến khi người dân phát hiện vụ việc thì cả 2 cháu đã tử vong.

Trần Phong