Hậu phẫu thuật cưa chân, Hoa hậu Colombia hạnh phúc khi được đi tắm biển

(CLO) Sau bốn tháng nằm viện và tĩnh dưỡng tại nhà vì điều trị phẫu thuật cưa chân, mới đây Hoa hậu Colombia 2011 Daniella Álvarez không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc khi được trở lại tắm biển.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoa hậu Colombia 2011 Daniella Álvarez đăng tải video lần đầu được tiếp xúc với nước biển sau bốn tháng điều trị phẫu thuật cưa chân:

"Sau tất cả những khó khăn mà tôi trải qua, việc được tắm biển là phần thưởng tuyệt vời", Daniella Álvarez chia sẻ. Và cảm giác sau khi tiếp xúc với nước biển khiến cô vô cùng thích thú.

Daniella Álvarez2

Đồng thời Daniella Álvarez gửi lời cảm ơn đến người chị em thân thiết của mình "Tôi ở đây với người chị em thân thiết, người luôn ở bên cạnh những ngày tôi gặp khó khăn nhất trên đời. Cô ấy đã thực hiện lời hứa đưa tôi đi tắm biển. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì điều này. Cảm ơn và yêu bạn nhiều", Daniella Álvarez viết.

Ngay khi video chia sẻ của cô được đăng tải, bạn bè và người hâm mộ dành nhiều lời đồng cảm, chúc mừng khi thấy người đẹp 32 tuổi nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan vui vẻ sau thời gian gặp khó khăn vì bệnh tật.

Trước đó, vào hồi tháng 8, Daniella Álvarez được mời xuất hiện trên bìa tạp chí Alo. Trong hình, cô không dùng chân giả, tự tin diện bikini và tạo dáng trước ống kính.

"Cảm ơn Alo đã nhớ đến tôi. Tôi thấy mình thật đẹp vì toát lên sự lạc quan và niềm tin về những giấc mơ ở phía trước dù cơ thể không còn hoàn hảo", là những chia sẻ của Daniella Álvarez.

Daniella Álvarez1

Sandra Paola Real của tạp chí Alo nhận xét "Sức hấp dẫn của Álvarez đến từ năng lượng bên trong và toát ra sự hạnh phúc. Cô ấy vẫn ở đây sau thời gian chống chọi với bệnh tật".

Tháng 6 vừa qua, Daniella Álvarez trải qua cuộc phẫu thuật cưa một phần chân trái vì gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt bỏ khối u ở bụng. Sau phẫu thuật, cô luôn lạc quan và vui vẻ nhờ có bạn trai Lenard Vanderaa, và những người thân yêu luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ.

Daniella Álvarez

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

Cỡ chữ bài viết: