Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei Mate X2 có thể ra mắt vào quý 3/2020

(CLO) Theo báo cáo từ nhà cung cấp các thiết bị bản lề cho Huawei có tên Jarllytec thì Huawei sẽ ra mắt điện thoại Mate X2 vào nửa cuối năm sau. Dự kiến năm 2020, Huawei sẽ tung ra tới hai chiếc smartphone màn hình gập, với tên gọi Mate Xs và Mate X2.

Audio
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài Huawei, công ty này cũng có mối quan hệ hợp tác với một số OEM sản xuất smartphone khác của Trung Quốc. Tuy nhiên, vì sự phức tạp và độ tin cậy của các thành phần cần được thử nghiệm thêm, Jarllytec đã không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về chiếc Huawei Mate X2.

Mate X2 có thể được công bố cùng thời điểm với dòng Mate 40. Những chiếc điện thoại mới này đều dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin 1000 series mới và hỗ trợ mạng 5G.

teme_972x572-800-resize

Theo tài khoản twitter @RODENT950 chia sẻ, về thiết kế, Huawei Mate X2 sẽ áp dụng thiết kế tương tự như của Samsung Galaxy Fold . Điều này có nghĩa là nó sẽ không gấp ra ngoài mà vào trong. 

Tài khoản này chia sẻ thêm rằng thiết bị này sẽ có màn hình điện thoại kích thước đầy đủ và một màn hình hiển thị nhỏ hơn ở bên ngoài hiển thị thông báo hoặc chụp ảnh selfie.

Tháng trước, một bằng sáng chế của Huawei cho thấy một thiết bị có thể gập theo chiều dọc như Motorola Razr 2019 đã được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới chứng nhận.

Các sơ đồ cho thấy rằng khi gấp lại, nó không gấp thành hai nửa bằng nhau. Thiết bị sẽ có một màn hình hiển thị có thể đóng vai trò là một loại màn hình phụ để hiển thị thông báo.

Quang Anh (theo gizmochina)