Điều chỉnh kích thước chữ

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh

(CLO) Hướng tới mục tiêu kết nối yêu thương, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, Câu lạc bộ Open Arsm vừa chính thức ra mắt tại khách sạn Majestic TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của giới doanh nhân, các anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước cùng những người yêu công tác thiện nguyện.

Audio

CLB Open Arms được sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng, một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu về các đóng góp cho xã hội, thường xuyên thực hiện công tác từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh thiếu may mắn. CLB chính là tâm huyết của nữ doanh nhân nhằm truyền tải thông điệp cho đi để nhận lại, thiện nguyện để giúp những người khó khăn có động lực vươn lên.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 1

Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng, người sáng lập CLB Open Arms chia sẻ trong sự kiện ra mắt

Sự kiện ra mắt CLB Open Arms là một chương trình ý nghĩa, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay với CLB để tiếp tục thực hiện được nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa. Tại sự kiện ra mắt, CLB đã công khai các hoạt động và làm lễ tiếp nhận thêm các hội viên mới.

Với những đóng góp thiết thực, tiên phong trong hoạt động khuyến học như xây dựng 15 thư viện học tập cho các em học sinh ở vùng sâu xa, có hoàn cảnh khó khăn, trao nhiều suất học bổng tiếp sức đến trường, CLB Open Arms vinh dự nhận được giấy chứng nhận hoạt động, kỷ niệm chương từ Hội khuyến học TP. Hồ Chí Minh và bằng khen của Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 2

CLB Open Arms nhận được giấy chứng nhận hoạt động, kỷ niệm chương của Hội khuyến học TP. HCM, và giấy khen của Hội khuyến học Tiền Giang

Cũng trong sự kiện lần này, CLB Open Arms đã trao số tiền 150 triệu đồng cho đại diện Hội khuyến học TP. HCM để thực hiện các chính sách học bổng, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 3

CLB Open Arms trao tặng Hội khuyến học TP. HCM 150 triệu đồng.

Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của anh chị em nghệ sĩ và nhiều doanh nhân, khách mời yêu thích công tác thiện nguyện.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 4

Tại sự kiện, diva Mỹ Linh đã gửi lời chúc tới doanh nhân Lệ Hằng cũng như CLB Open Arms.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 5

và hát tặng chương trình hai ca khúc Hương Ngọc Lan và ca khúc Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 6

Danh ca hải ngoại Thái Châu cũng góp mặt trong chương trình.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 7

Nam danh ca nồng nàn với hai ca khúc Linh hồn tượng đá và Lâu đài tình ái.

Đông đảo các nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng như: hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Băng Châu, á hậu Mai Phương Trang, ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Phan Ngọc Luân, Nhật Hạ, Việt Quang, Thảo Vi, Thụy Vũ đã tham dự chương trình và gửi tặng những ca khúc đầy ý nghĩa.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 8

Sự kiện ra mắt CLB Open Arms còn có sự xuất hiện của NTK Brian Võ với bộ sưu tập áo dài mới nhất và NTK – á hậu Mai Phương Trang với bộ sưu tập đầu tay của mình.

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 9

Đặc biệt, 2 mẫu thiết kế của á hậu Mai Phương Trang đã được khách mời chương trình mua lại và NTK đã sử dụng số tiền đó để ủng hộ vào quỹ hoạt động của CLB

Kết nối yêu thương, Câu lạc bộ Open Arsm chính thức ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh 10

Ngoài ra, chương trình cũng đấu giá thành công 2 mẫu trang phục trong BST của NTK Brian Võ, 2 mẫu trang phục của NTK Hoàng Hải và 2 mẫu trang sức ngọc trai của Ms Phụng Đoàn. Tất cả số tiền đấu giá được từ chương trình đều được các NTK ủng hộ vào hoạt động từ thiện.

Trong chương trình, CLB Open Arms đã gửi lời tri ân đến những người anh em, những người bạn, dù khoảng cách xa xôi nhưng trái tim thiện nguyện vẫn gắn kết mọi người lại với nhau để cùng chung tay làm nhiều công việc ý nghĩa cho cộng đồng.

 


Thu Hiền