(CLO) Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc vừa ký và ban hành công điện số 1475/CĐ-KTNN, gửi thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Kiểm toán nhà nước (KTNN) về việc: Nâng cao chất lượng kiến nghị xử lý tài chính.

(CLO) Tương lai của quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên bang Nga không chỉ phụ thuộc vào mong muốn và nỗ lực của hai nhà nước và nhân dân hai nước, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn, sự năng động và quyết tâm của cộng đồng doanh nghiệp.

(CLO) Xác định công tác tuyên truyền - hỗ trợ DN và người nộp thuế (NNT) giữ vai trò quan trọng trong công tác thu ngân sách Nhà nước, Cục thuế tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, hỗ trợ và coi đó là một kênh quan trọng cung cấp thông tin cho NNT.

(NB&CL) Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng trong đó có thịt lợn được dự báo sẽ tăng cao.

(NB&CL) Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) 2019 đã được khởi động với kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động Thương mại điện tử (TMĐT), cũng như góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế số. Tuy nhiên, cần giải được vấn nạn khuyến mãi ảo nhằm trục lợi của một số doanh nghiệp.

(CLO) Việc quản lý, thu hồi các dự án sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua còn nhiều bất cập, gây bức xúc trong dư luận.

(CLO) Nhiều năm qua, Việt Nam đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi thuế nhằm thu hút đầu tư phát triển kinh tế và đảm bảo sự phát triển đồng đều giữa các vùng. Tuy nhiên, đến nay Việt Nam vẫn chưa có đánh giá công khai nào về chi phí và hiệu quả thực sự của các ưu đãi thuế cho doanh nghiệp.

(CLO) Cơ hội có 1-0-2 dành cho các tín đồ mê công nghệ khi mua sắm trên Tiki và Lazada đó là mua Iphone 11, Iphone 11 Pro, Iphone 11 Pro Max bằng thẻ tín dụng của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được giảm ngay 2 triệu đồng.

(CLO) Chiều 11/11/2019, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã có buổi làm việc với Tổng cục Quản lý thị trường và các đơn vị thuộc Bộ Công Thương về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

(CLO) Theo đó, Bamboo Airways là 1 trong 100 doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019, tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện do Thời báo Kinh tế Việt Nam công bố.

(CLO) Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.

(CLO) Khi quyết định xây dựng nhà máy lọc dầu (NMLD) đầu tiên của đất nước tại Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Chính phủ Việt Nam đã trao cho nhà máy này nhiều nhiệm vụ tối quan trọng.

(CLO) Chủ Tịch Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng vừa được Tạp chí Bloobloop vinh danh là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới, “góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển” ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.

(CLO) Mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã được nhiều tổ chức tài chính quốc tế uy tín công nhận về chất lượng sản phẩm dịch vụ và trao các giải thưởng về dịch vụ thẻ tín dụng, ngoại hối và đầu tư.

(CLO) Bộ Công an vừa đưa ra cảnh báo, hình thức hoạt động của Công ty Tài chính công nghệ ERG thực chất là mô hình Ponzi (vay của người sau trả cho người trước) và mô hình này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới không đủ trả lãi cho các nhà đầu tư trước.

(CLO) Ngày 08/11/2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hội Doanh nghiệp Quận 6 đã thực hiện Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác, góp phần tiến đến quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trên địa bàn và SCB.

(CLO) Thủ tướng Chính phủ cắt giảm 3.797,054 tỷ đồng; giao bổ sung 19.819,5 tỷ đồng cho các dự án trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 của các Bộ và các tỉnh, thành phố từ nguồn dự phòng chung vốn nước ngoài giai đoạn 2016 - 2020.

(CLO) Các chuyên gia nhận định, thị trường BĐS Việt Nam hiện đang có những tín hiệu lạc quan. Điều này, thể hiện ở mức tăng trưởng kinh tế ấn tượng, quy mô thị trường được mở rộng…Tuy nhiên, hầu hết các yếu tố tích cực đều bị “chặn” bởi “nút thắt” pháp lý, khiến thị trường mất cân bằng từ đầu năm.

(CLO) Theo báo cáo của Bộ GTVT, hiện nước ta có 220/289 dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) thuộc lĩnh vực hạ tầng giao thông. Tuy nhiên, những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng hình thức đầu tư này đang làm nản lòng các nhà đầu tư, trong đó khó khăn nhất là vốn và thể chế…

(CLO) Lấy cảm hứng từ Manhattan - biểu tượng thành đạt của New York – The Grand Manhattan mang đến một giá trị sống đẳng cấp, sang trọng và an ninh ngay trung tâm Quận 1 phồn hoa.

(CLO) Ngày 15/11, Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) và các đối tác đã tổ chức lễ cất nóc cho khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn và lễ khởi công khách sạn Wínk 178 Trần Phú, Đà Nẵng.