(CLO) Ngày 6/4, giá cà phê tại một số khu vực vẫn không thay đổi, hoặc có thay đổi không đáng kể như tại Kon Tum, giám 100 đồng/kg.

(CLO) Căn cứ kịch bản tăng trưởng của cả nước, tình hình và kết quả của các ngành, lĩnh vực trong quý I, Hà Nội đã xác định 3 kịch bản điều hành để giảm thiểu thiệt hại do dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Ngày 6/4, theo ghi nhận của PV báo NB&CL, giá heo hơi hôm nay nhìn chung tạm thời giữ ở mức ổn định, không còn cao “ngất ngưởng” như những ngày đầu thực hiện cách ly toàn xã hội. Tuy nhiên hiện giá thịt heo bán tại các siêu thị, chợ truyền thống vẫn ở mức cao.

(CLO)Để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, Chính phủ đã quyết định tăng “liều thuốc giảm đau” cho nền kinh tế với hàng loạt gói hỗ trợ. Trong đó, đáng chú ý là gói người lao động mất việc, người nghèo, người yếu thế, bảo đảm an sinh xã hội, biến “nguy” thành “cơ” để phát triển khi dịch Covid-19 qua đi.

(CLO) Theo thống kế của các cơ quan chức năng, quý I/2020 sản lượng công nghiệp của nước ta giảm với tốc độ nhanh nhất trong hơn 6 năm qua.

(CLO) Sở Công Thương Hà Nội vừa tiếp tục đưa ra các phương án về nguồn cung nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân nhằm ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

(CLO) Để tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại điện tử đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, trong trường hợp hàng hóa có trị giá hải quan từ 1.000.000 đồng trở xuống, sẽ được miễn giấy phép, miễn điều kiện, miễn kiểm tra chuyên ngành.

(CLO) Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Bộ Công thương đề xuất dừng xuất khẩu gạo đến tháng 5/2020, nhưng ngay sau đó lại “hỏa tốc” đề nghị tiếp tục xuất khẩu bình thường. Điều này khiến dư luận quan tâm, không biết, Bộ Công thương dựa vào thông tin, số liệu ở đâu để đưa ra hai kiến nghị bất nhất như vậy?

(CLO) Thực hiện Nghị quyết Ðại hội Ðảng bộ xã Tân Ninh (Nay là thị trấn Nưa) lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020, Ðảng bộ thị trấn Nưa đã đạt được những kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch so với mục tiêu nghị quyết đề ra.

(CLO) Một số ý kiến nhất trí với Chính phủ đưa nội dung quy định về hộ kinh doanh vào Luật doanh nghiệp. Đây là thông tin được chia sẻ tại cuộc họp Uỷ ban thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự Luật Doanh nghiệp sửa đổi, trong đó có quy định về hộ kinh doanh diễn ra chiều ngày 23/3.

(CLO) Với các giải pháp đồng bộ, linh hoạt, ứng phó với tác động kép từ dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp, cùng sự “đồng cam cộng khổ” của người lao động dầu khí, các chỉ tiêu sản xuất của PVN trong tháng 3 và quý I/2020 đều vượt mức kế hoạch.Tuy nhiên, các chỉ tiêu tài chính không đạt được như kế hoạch.

(CLO) Để bảo đảm nguồn cung hàng hóa trong mọi tình huống, bảo đảm giãn cách xã hội, Bộ Công Thương vừa có công văn yêu cầu các Sở Công thương mở các điểm bán hàng mới tạm thời, điểm bán hàng dã chiến.

(CLO) Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dữ liệu tăng cao do thực hiện chỉ thị cách ly xã hội, chung tay cùng cả xã hội đầy lùi dịch Covid-19, từ ngày 6/4/2010, MobiFone sẽ thực hiện điều chỉnh dung lượng data các gói cước Mobile Internet lên gấp 1,5 lần, với giá không thay đổi.

(CLO) Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại...

(CLO) Theo kế hoạch từ ngày 12/6 - 1/8/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ thực hiện công tác bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần thứ 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty BSR đang cân nhắc nhiều kịch bản cho lần BDTT này.

(CLO) Thị trường vàng, tỉ giá ngoại tệ phiên đầu tuần cho thấy tín hiệu giảm. Các nhà đầu tư đang xem xét và có kế hoạch cho cả tuần.

(CLO) Hôm nay bắt đầu tuần thứ 2 của tháng 4, thị trường chứng khoán được dự đoán sẽ có nhiều mã cổ phiếu được các nhà đầu tư quan tâm.

(CLO) Tuân thủ nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và Ngân hàng Nhà nước về việc phòng, chống dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) mới đây thông báo luôn đảm bảo cung cấp các hoạt động kinh doanh liên tục, không để gián đoạn trong mọi tình huống.

(CLO) Nhằm tạo sự an toàn tối đa và tiện lợi cho khách hàng, nhiều ngân hàng thương mai đã khuyến khích giao dịch trực tuyến. Đây cũng là phương án tối ưu trong việc triển khai liên quan đến Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

(CLO) Phân khu The Valencia tại Aqua City hứa hẹn trở thành chốn an cư lý tưởng cho các gia đình vừa muốn sống xanh, nhưng vẫn được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại.

(NB&CL) Chỉ cần có thông tin về một đại gia bất động sản sắp triển khai dự án, hay bất ngờ thông tin về quy hoạch, đầu tư hạ tầng của địa phương bị “lộ” thì ngay lập tức giá đất sẽ tăng “phi mã”.

(CLO) Thông tin từ Hội môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam, tình hình thị trường BĐS trong quý I/2020 vô cùng trầm lắng so với cùng kỳ hàng năm. Lượng cung, giao dịch, tỷ lệ hấp thụ ở mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua.

(CLO) Sau những “mơ hồ” về pháp lý, nay lại cộng thêm “bóng đen” dịch Covid-19, thị trường BĐS nghỉ dưỡng gần như đang "đóng băng". Thế nhưng theo các chuyên gia, với mục tiêu phát triển du lịch trở thành kinh tế mũi nhọn, khi hết dịch Covid-19 và pháp lý rõ ràng hơn, phân khúc này sẽ có sức bật nhanh nhất.

(CLO) Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng bất động sản, đặc biệt là đất nền vẫn là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm, các văn phòng công chứng những ngày qua không vắng người tới tới giao dịch. Dẫu việc mua bán có sự chứng kiến của công chứng viên, vẫn không ít người còn băn khoăn, thắc mắc...