Sao Man City và bạn gái mới đi ăn trưa cùng đồng đội

(CLO) Mới đây, ngôi sao Man City - Riyad Mahrez đã đưa bạn gái xinh đẹp Taylor Ward đi ăn trưa cùng đồng đội Benjamin Mendy và bạn bè.

Theo thông tin báo giới, cặp đôi này đã yêu nhau vài tháng qua, gần đây họ đã đi nghỉ mát cùng nhau tại Pháp. Gần đây nhất, mũi công 29 tuổi đã có dịp dẫn bạn gái Taylor Ward - một sinh viên khoa thời trang đi ăn trưa ở Cheshire.

Cầu thủ Mahrez và bạn gái đi dạo trên phố. Ảnh: internet.

Cầu thủ Mahrez và bạn gái đi dạo trên phố. Ảnh: internet.

Riyad Mahrez chở Ward trên chiếc Audi và gặp Mendy, một đồng đội ở Man City. Trong quá trình di chuyển qua các cửa hàng, họ thường xuyên có những biểu hiện tình cảm bằng một nụ hôn lên má Mahrez dành cho bạn gái.

Được biết, Ward là con gái của cựu tiền đạo Blackburn Rovers, Ashley. Cách đây không lâu, cô gái 22 tuổi và Mahrez đã có chuyến đi du lịch tới miền Nam nước Pháp. Một video đã được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy ngôi sao Man City và bạn gái cùng gia đình cô đã thưởng thức một bữa trưa tại một nhà hàng sang trọng ở Cannes.

Hình ảnh khác ghi lại Ward bay bằng máy bay riêng tới bờ biển Pháp với một bạn nữ. Đặc biệt, nhóm của họ cũng thuê một du thuyền riêng cho một chuyến đi quanh biển Địa Trung Hải.

Cặp đôi sử dụng xe Audi làm phương tiện di chuyển. Ảnh: internet.

Cặp đôi sử dụng xe Audi làm phương tiện di chuyển. Ảnh: internet.

Mahrez đã bắt đầu hẹn hò với Ward không lâu sau khi chia tay với cô vợ Rita (25 tuổi). Họ gần đây thường xuyên qua lại trong căn penthouse trị giá 500.000 bảng của Mahrez. Đây cũng là nơi tuyển thủ Algeria bị trộm đột kích và lấy đi 3 chiếc đồng hồ xa xỉ.

Về quá khứ, Ward cũng từng có thời gian hẹn hò với một thành viên Man City khác là Sergio Aguero. Vì vậy, việc Mahrez dẫn cô đi chơi cùng các đồng đội không biết vô tình hay hữu ý song sẽ chạm vào nỗi đau của El Kun.

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: