Điều chỉnh kích thước chữ

MC Thanh Mai phát miễn phí hàng nghìn khẩu trang, chai nước rửa tay

(CLO) Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, MC Thanh Mai cùng các nhân viên viện thẩm mỹ của mình đã phát hàng nghìn cái khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân.

Báo nói Công luận

Dù dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành nhưng cơ sở Thanh Mai chuẩn bị mọi thứ khá an toàn cho khách hàng đến làm đẹp. Nữ nghệ sĩ kỹ lưỡng từng chi tiết khi thường xuyên cho công tác xịt khuẩn cũng như tuyệt đối vệ sinh khi dùng khăn, ga, gối,... chỉ sử dụng một lần.

Cơ sở TMV của MC Thanh Mai tổ chức phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân. Ảnh: Huy Phạm

Cơ sở TMV của MC Thanh Mai tổ chức phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân. Ảnh: Huy Phạm

Tại địa chỉ làm đẹp của Thanh Mai còn có nhiều phòng riêng nên bảo đảm vệ sinh, an toàn sức khỏe là điều mà MC nổi tiếng này quan tâm đến sức khỏe của khách hàng.

Được biết, trong những ngày qua, Thanh Mai cùng các nhân viên của mình đã phát hàng nghìn cái khẩu trang và chai nước rửa tay miễn phí cho những ai có nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp của mình.

Sự tin cậy của các nghệ sĩ khắp nơi dành cho Thanh Mai không chỉ là uy tín trong kinh doanh mà cô còn có trái tim ấm áp khi nghĩ về cộng đồng, với những hoạt động mang đầy tính nhân văn trong mùa dịch Covid-19 này.

Dàn sao Việt là khách hàng thân thiết của MC Thanh Mai và hệ thống của mình. Ảnh: Huy Phạm

Dàn sao Việt là khách hàng thân thiết của MC Thanh Mai và hệ thống của mình. Ảnh: Huy Phạm

Hoạt động nghệ thuật lâu năm, kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp hơn 20 năm, qua đó MC Thanh Mai nhận được đông đảo sự tin tưởng của các anh chị em đồng nghiệp. Các nghệ sĩ đến với cơ sở làm đẹp của cô MC Sức sống mới không chỉ một lần, mà bị “nghiện” khi thường xuyên đến để chăm sóc sắc đẹp. Nữ MC tự hào khi là địa chỉ điều trị nhiều ca trẻ hóa nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, công nghệ hiện đại, có cơ sở quốc tế và quan trọng nhất là công nghệ chính hãng, TS.BS bậc thầy, nội thất sang trọng hiện đại.

Thuỷ Tiên