Điều chỉnh kích thước chữ

Mega Market VN tặng 20.000 khẩu trang cho Bệnh viện Nhi đồng 1

(CLO) Thông qua cầu nối Sở Công thương TP.HCM, Công ty MM Mega Market Việt Nam vừa trao tặng 20.000 khẩu trang cho bệnh viện Nhi Đồng 1.

Audio
Đại diện Công ty Mega Market Việt Nam trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Đại diện Công ty Mega Market Việt Nam trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Ngày 12/2 , tại Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh, đại diện Công ty MM Mega Market Việt Nam đã trao tặng 20.000 khẩu trang cho đại diện bệnh viện Nhi Đồng 1.

Đây là loại khẩu trang 3 lớp sử dụng 1 lần, 2 lớp bìa là vải không dệt, lớp giữa là giấy lọc khuẩn Meltblown chống khuẩn (B.F.E) 99%.

Ông Bruno Jousselin, Tổng giám đốc Công ty MM Mega Market Việt Nam cho biết: “Mặc dù lượng hàng chúng tôi có cũng chưa đáp ứng được đủ nhu cầu khách hàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong muốn được chung tay hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi…”

Có mặt tại sự kiện trao tặng, bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM đánh giá: “Công ty MM Mega Market Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chủ động trong nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp cũng như cộng đồng tại TP.HCM và các địa phương. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần hợp tác và chia sẻ của công ty trong giai đoạn khó khăn này".

Theo đại diện MM Mega Market Việt Nam, trước tình hình dịch bệnh corona, đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi và người nhà bệnh nhi là những đối tượng có thể bị ảnh hưởng nên công ty ưu tiên nguồn hàng này cho bệnh viện Nhi Đồng 1.

Dự kiến, Công ty MM Mega Market Việt Nam sẽ tiếp tục trao tặng cho những bệnh viện khác trong thời gian tới. Hiện khẩu trang đang được phân phối tại hệ thống MM với giá bình ổn, cam kết không lợi nhuận.

Trước đó Công ty MM đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân, nhà sản xuất trong nước và tăng cường dự trữ hàng hóa thiết yếu lên 1.200 tỷ đồng, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Ngoài ra, từ ngày 6/2/2020 công ty đã phối hợp với Sở Công thương TP.HCM hỗ trợ tiêu thụ hơn 120 tấn thanh long và dưa hấu tại 20 trung tâm trên toàn quốc.

Hoàng Tuấn