Điều chỉnh kích thước chữ

Mozilla khai tử phiên bản Nightly dành cho Firefox Android

(CLO) Lý do phiên bản này bị loại bỏ do Mozilla đang gặp khó khăn kinh phí trong việc duy trì.

Sự kiện: Android | Mozilla

Firefox có rất nhiều phiên bản khác nhau.

Firefox có rất nhiều phiên bản khác nhau.

Trình duyệt Firefox rất phổ biến và không hề thua kém Chrome, tuy nhiên doanh thu gần đây của Mozilla đang gặp khó khăn. Ở thời điểm này thì ứng dụng Firefox Android vẫn đang được viết lại từ đầu, việc duy trì một số phiên bản trình duyệt Firefox không cần thiết trên cửa hàng Google Play cũng đã được cân nhắc.

Bởi vậy nên Mozilla quyết định xóa bỏ ít nhất 2 trong số 4 hoặc 5 ứng dụng Firefox trên Android. Hiện nay có rất nhiều các phiên bản Firefox khác nhau gồm Firefox phiên bản ổn định, Firefox Beta vẫn đang được viết lại phiên bản trình duyệt di động.

Tiếp đó là phiên bản được đánh giá là không ổn định bao gồm Firefox Nightly, Firefox Preview và Firefox Preview Nightly, còn cả Firefox Focus theo định hướng bảo mật và Firefox Lite với cấu trúc đơn giản hơn.

Theo đó, Firefox Preview sẽ được hợp nhất với Firefox Nightly trong khi Firefox Preview Nightly sẽ ngừng hoàn toàn. Các trình duyệt spin-off như Focus và Lite không bị ảnh hưởng.

Với người dùng phổ thông thì Firefox phiên bản chính thức luôn là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Các phiên bản thử nghiệm đang dần được gộp lại và loại bỏ nên khi cần sử dụng sẽ phải cân nhắc trong việc lựa chọn phiên bản.

PV

 
 
Tin mới
Chuyên gia Trần Đắc Phu: Chúng ta chấp nhận thực tế không thể “Zero COVID-19” được!

(CLO) Theo chuyên gia, việc Phú Thọ, Thanh Hóa… xuất hiện nhiều ổ dịch trong cộng đồng khi chúng ta vừa chuyển sang “bình thường mới” là điều được dự báo trước.

Vì sao Công ty Điện lực Đan Phượng phê duyệt trúng thầu cho nhà thầu gian lận?

(CLO) Thổi phồng năng lực tài chính, “phân thân” nhân sự chủ chốt là những chiêu trò mà Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại & Dịch vụ HDL Việt Nam vẽ ra trong hồ sơ năng lực để qua mặt chủ đầu tư và dễ dàng trúng nhiều gói thầu quan trọng xây lắp điện.

22 trường hợp dương tính về từ các tỉnh miền Nam, Hà Nội ra khuyến cáo với người dân

(CLO) Tính đến 6h00 sáng nay, trên địa bàn thành phố đã có 1872 người về từ các tỉnh miền Nam. Các trường hợp đi về đã được lấy mẫu xét nghiệm, phát hiện 22 trường hợp dương tính. CDC Hà Nội khuyến cáo người dân về từ vùng dịch cần tuân thủ khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

TP. HCM sẽ đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm

(CLO) Trong tháng 11, 12, TP. HCM tiến hành đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm để thực hiện kết luận, chỉ đạo của Trung ương.

Bầu bổ sung 3 Ủy viên UBND TP. HCM

(CLO) HĐND TP. HCM bầu bổ sung, kiện toàn một số chức danh Ủy viên UBND TP. HCM đối với Giám đốc Sở Y tế TP. HCM; Giám đốc Sở GD-ĐT TP. HCM và Chánh Văn phòng UBND TP. HCM.

21 lãnh đạo phường phải nghỉ việc khi Hà Nội thí điểm chính quyền đô thị

(CLO) Khi Hà Nội triển khai chính quyền đô thị 21 lãnh đạo phường phải nghỉ công tác do không được tái bổ nhiệm, không đủ điều kiện để bổ nhiệm hoặc chuyển thành công chức phường.

Tấp nập chợ hoa Quảng An trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(CLO) Sau một thời gian dài đóng cửa thực hiện giãn cách xã hội phòng chống COVID-19, mới đây, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ sôi động trở lại, người mua kẻ bán tấp nập dù nhiều loại hoa tăng giá so với năm trước.

Bộ Giao thông Vận tải: Nối lại hoạt động vận tải hành khách rất khó khăn!

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đánh giá trong quá trình triển khai thí điểm nối lại hoạt động vận tải hành khách đường bộ, hàng không, đường sắt còn gặp một số khó khăn như độ phủ vắc xin không đều, quy định phòng dịch khác nhau ở các địa phương, tâm lý e ngại của hành khách,…

Nhiều nghi vấn trong công tác đấu thầu tại Sở GD&ĐT Bắc Giang

(CLO) Theo phản ánh, thời gian gần đây ông Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang đã ký hàng loạt gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, có nhiều dấu hiệu bất thường trong công tác đấu thầu.