Điều chỉnh kích thước chữ

Naya Rivera - Mỹ nhân 'Glee' có thể sẽ không bao giờ tìm thấy xác

(CLO) Ông Donoghue chia sẻ: "Nếu cơ thể bị vướng vào thứ gì đó bên dưới mặt nước, nó có thể không bao giờ nổi lên. Chúng tôi không biết nữa".

Audio

Sự kiện: Naya Rivera

Khoảng 13h ngày 8/7, Rivera thuê thuyền đưa con trai đi chơi tại hồ Piru, thuộc bang California. Ba tiếng sau, một nhóm khách phát hiện con trai cô ngủ một mình trên thuyền và báo cảnh sát địa phương. Em bé hiện được đưa về nhà cho bố chăm sóc. Con trai Naya Rivera nói hai mẹ con xuống nước bơi nhưng cậu không thấy mẹ trở lại thuyền. Cậu không cho biết đã trở lại thuyền bằng cách nào.

NAYA1

Ngày 9/7, trong cuộc họp báo mới diễn ra, theo ông Kevin Donoghue thuộc Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Ventura các nhà điều tra hiện đang làm việc theo giả định rằng Naya bị chết đuối ở hồ Piru - sau một tai nạn bơi lội trong khi cô chèo thuyền ra hồ chơi với con trai Josey.

 Đại diện cảnh sát nói: "Mục tiêu hiện tại là đưa Naya Rivera về với gia đình".

Tuy nhiên ông Donoghue chia sẻ: "Nếu cơ thể bị vướng vào thứ gì đó bên dưới mặt nước, nó có thể không bao giờ nổi lên. Chúng tôi không biết nữa".

CUUS HỘ

Ông Donoghue nói rằng việc tìm kiếm xác của Naya hiện tại rất phức tạp vì tầm nhìn của hồ không tốt. "Có rất nhiều cây và thực vật ở dưới nước có thể gây vướng víu" - ông Donoghue nói - "Nó không an toàn cho thợ lặn và việc tìm kiếm trở nên phức tạp". Cảnh sát Donoghue nói.

Hồ Piru - nơi xảy ra sự việc - nằm phía Nam bang California, nổi tiếng với nhiều vụ tai nạn.

Hồ Piru - nơi xảy ra sự việc - nằm phía Nam bang California, nổi tiếng với nhiều vụ tai nạn.

Được biết, hồ Piru - nơi xảy ra sự việc - nằm phía Nam bang California, nổi tiếng với nhiều vụ tai nạn. Từ năm 1994 đến 2000 có khoảng bảy người chết đuối tại đây Douglas West - một nhân viên quản lý khu du lịch - cho biết tai nạn thường do du khách cố tình bơi tại những khu vực bị cấm và không sử dụng áo phao.

PV