Điều chỉnh kích thước chữ

Ngày 15/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về công tác nhân sự để trình Quốc hội

(CLO) Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, phiên họp thứ 54 sắp tới của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sẽ diễn ra trong ngày 15/3. Tại phiên họp này, UBTVQH sẽ cho ý kiến về công tác nhân sự để trình Quốc hội.

Audio
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân quyết định chọn ngày 15/3 sẽ tổ chức phiên họp thứ 54 của UBTVQH.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân quyết định chọn ngày 15/3 sẽ tổ chức phiên họp thứ 54 của UBTVQH.

Theo đó, ngày 8/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã quyết định dự kiến về chương trình phiên họp thứ 54 của UBTVQH, dự kiến diễn ra trong ngày 15/3/2021.

Theo đó, ngay sau phát biểu khai mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, UBTVQH sẽ xem xét cho ý kiến về báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ khóa XIV của Quốc hội, UBTVQH; Cho ý kiến về công tác nhân sự để trình Quốc hội.

Buổi chiều cùng ngày, UBTVQH tiếp tục xem xét cho ý kiến về báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.

Cùng với đó, UBTVQH sẽ cho ý kiến về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.

Ngoài ra, UBTVQH cũng sẽ cho ý kiến bằng văn bản đối với báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2020.

Trước đó, ngay sau phiên họp thứ 53 của UBTVQH kết thúc, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã có văn bản số 4220/TTKQH-TH ngày 24/02/2021 thông báo về việc chuẩn bị phiên họp thứ 54 của UBTVQH. Theo đó, dự kiến chương trình phiên họp thứ 54 sẽ diễn ra trong một ngày (ngày 10/03).

Phiên họp thứ 54 sẽ là phiên họp cuối cùng của Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIV. Đây là phiên họp quan trọng để cho ý kiến vào các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIV.

Quốc Trần