Người phụ nữ Hàn Quốc cắt 'của quý' của chồng vì nghi ngoại tình

(CLO) Một phụ nữ 57 tuổi ở Hàn Quốc đã bị buộc tội tấn công chồng và cắt bộ phận sinh dục của ông tại thành phố Incheon.

Theo cáo trạng, ngày 1/8, bị cáo cùng con rể 39 tuổi phục kích nạn nhân tại một quán cà phê do nghi ngờ ông ngoại tình. Các công tố viên cho biết con rể đã dùng băng dính khống chế nạn nhân, trong khi bị cáo dùng dao đâm khoảng 50 nhát vào phần thân dưới rồi cắt bộ phận sinh dục và vứt xuống bồn cầu.

untitled(3).png
Ảnh minh họa: Unsplash

Tại phiên điều trần hôm 24/9, luật sư của bị cáo thừa nhận hành vi đột nhập trái phép nhưng phủ nhận ý định giết người. “Đây không phải là tội cố ý giết người vì không có ý định giết hại nạn nhân”, luật sư nói. Phía bào chữa cho con rể cũng lập luận rằng thân chủ chỉ theo dõi và tìm ra nạn nhân, song không trực tiếp liên quan đến tội ác.

Ngoài ra, con gái của bị cáo, 36 tuổi và là con riêng của nạn nhân, thừa nhận vi phạm Đạo luật Bảo vệ và Sử dụng Thông tin Vị trí khi cùng mẹ thuê thám tử tư để theo dõi.

Trước đó, bị cáo nghi ngờ chồng ngoại tình sau khi nhận được hình ảnh ông đi ăn cùng một phụ nữ khác, nên mang dao tới quán cà phê cùng con rể để đối chất. Nạn nhân được cấp cứu kịp thời và hiện trong tình trạng ổn định.

Các công tố viên đề nghị áp dụng giám sát điện tử và quản chế, cho rằng mức độ tàn bạo của vụ việc và việc phủ nhận ý định giết người cho thấy bị cáo có nguy cơ cao. Họ cũng nêu nghi vấn bà có biểu hiện ghen tuông ảo tưởng và ám ảnh.

Xem thêm

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

(CLO) Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 17/6 cho rằng các nền kinh tế mới nổi và các nước đang phát triển hiện chưa được đại diện tương xứng tại Liên hợp quốc, trong bối cảnh tổ chức này ngày càng đối mặt với nhiều thách thức từ các tranh chấp chính trị và kinh tế trên toàn cầu.

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

(CLO) Cơ quan khí tượng Úc ngày 16/6 cho biết hiện tượng El Nino đã hình thành tại khu vực nhiệt đới Thái Bình Dương và có khả năng tiếp tục mạnh lên trong nửa cuối năm 2026, thậm chí có thể trở thành một trong những đợt El Nino mạnh nhất kể từ năm 1950.

Cỡ chữ bài viết: