Điều chỉnh kích thước chữ

Ông trùm bất động sản công nghiệp Đặng Thành Tâm tiếp tục rót vốn nghìn tỷ thành lập 2 công ty ở Long An

(CLO) CTCP Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SaigonTel, mã CK: SGT) công bố góp 75% vào công ty con Saigontel Long An và 40% vào công ty liên kết Đầu tư phát triển Long An.

HĐQT SaigonTel vừa quyết định về việc góp vốn với hai công ty liên quan khác thành lập hai công ty tại Long An.

Công ty TNHH Saigontel Long An sẽ do Saigontel hợp tác với Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng để thành lập với vốn đăng ký 450 tỷ đồng. Trong đó SaigonTel góp vốn 337,5 tỷ đồng vào công ty con, tương đương 75% vốn điều lệ.

Cùng với đó, SaigonTel hợp tác với Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc - Công ty cổ phần và Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng để thành lập công ty liên kết với tên gọi là Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Long An.

Công ty có vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng, trong đó Saigontel góp 600 tỷ đồng, tương đương 40% vốn điều lệ. Cả ba công ty góp vốn trên đều do ông Đặng Thành Tâm giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị và đại diện pháp luật.

Bà Nguyễn Cẩm Phương (sinh năm 1976) được cử làm người đại diện phần vốn góp của Saigontel tại các công ty mới thành lập trên và cùng có trụ sở tại Lô 6A, đường số 3, KCN Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Gia Hân

 
 
Tin mới
7 kiến nghị 'nóng' từ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đến Thủ tướng Chính phủ là gì?

(CLO) Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam đã thay mặt các doanh nghiệp thành viên kiến nghị một số đề xuất chính sách khẩn cấp hỗ trợ doanh nghiệp tại buổi làm việc với Thủ tướng ngày 26/9.

Cập nhật bầu cử Đức 2021: Cuộc đua sít sao, khó xác định bên thắng thế

(CLO) Ngày bầu cử Đức chính thức sắp kết thúc và theo những thông tin mới nhất thì cuộc đua đang diễn ra căng thẳng với chênh lệch khá thấp, khó xác định bên có khả năng giành chiến thắng sớm.

Khắc phục sạt lở, ùn tắc giao thông do ảnh hưởng của bão số 6 tại Nghệ An, Hà Tĩnh

(CLO) Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6, trong những ngày qua tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh có mưa vừa đến mưa to. Mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu, sạt lở đất, giao thông ùn tắc.

Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào sau bầu cử Đức?

(CLO) Hôm nay (26/9), nước Đức đã bước vào cuộc tổng tuyển cử, lần đầu không có sự hiện diện của bà Angela Merkel như một ứng viên sau 16 năm. Lịch sử sẽ sang trang, nhưng có lẽ phải mất một thời gian trước khi người Đức tìm ra được người kế nhiệm bà ở vị trí thủ tướng.

Quy định mới về trích lập dự phòng rủi ro tại tổ chức tín dụng

(CLO) Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 11/2021/TT-NHNN về phân loại tài sản có, mức trích, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro và việc sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

Sau hơn 1 tháng bị đánh bay màu, 'vua lì đòn' phimmoi quay trở lại với giao diện mới?

(CLO) Cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao với thông tin phimmoi một website chiếu phim lậu được nhiều người biết đến tại Việt Nam bất ngờ tái xuất sau thời gian bị đánh sập vì vi phạm bản quyền.

Chính phủ cùng Quốc hội đồng hành với doanh nghiệp trên tinh thần

(CLO) Thủ tướng nhấn mạnh: Chính phủ và Quốc hội cố gắng đồng hành cùng doanh nghiệp trên tinh thần "3 không và 5 thật", đó là: “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”, “không nói không, không nói khó, không nói có mà không làm” khi giải quyết các kiến nghị, khó khăn.

Bạc Liêu: Cứu sống bé gái sơ sinh bị dị tật bẩm sinh

(CLO) Ngày 26/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cho biết, các bác sĩ vừa điều trị, cứu sống thành công một bé gái sơ sinh bị dị tật bẩm sinh.

Nhiều quy định mới về đăng kiểm ôtô

(CLO) Từ 1/10/2021, các quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ được thực hiện theo Thông tư 16/2021/TT-BGTVT.