Phiên bản iOS 14 beta cho trải nghiệm rất mượt mà trên iPhone 6s

(CLO) Tuy đã có tuổi đời 5 năm nhưng iPhone 6s khi trải nghiệm iOS 14 beta vẫn rất mượt mà, điều này khiến nhiều người rất ngạc nhiên.
iPhone 6s chạy phiên bản iOS 14 beta iOS 14.

iPhone 6s chạy phiên bản iOS 14 beta iOS 14.

Trước đó tại WWDC 2020 được tổ chức vào tháng 6 vừa qua, Apple đã ra mắt iOS 14 tiết lộ nhiều tính năng mới cũng như hỗ trợ cho nhiều dòng máy lâu đời.

Một YouTuber tên là Brandon Butch đã chia sẻ hình ảnh video chiếc iPhone 6s chạy mượt mà trên iOS 14, từ việc sử dụng widget, xem video, mở ứng dụng hay bất kỳ tính năng nào khác trên hệ điều hành mới này.

Trong video hướng dẫn các tính năng của iOS 14 chạy trên iPhone 6s. Mẫu iPhone này thích nghi với phiên bản beta mới, mọi thứ trông liền mạch và mượt mà, không có độ trễ đáng kể khi lướt qua các widget, mở Safari, tin nhắn, cùng với menu thời lượng pin. Thư viện ứng dụng hoạt động tốt,…

Tuy nhiên, hiệu suất được cải thiện cũng đồng nghĩa với việc thời lượng pin của máy cũng sẽ giảm đáng kể. Đây vẫn chỉ là phiên bản beta đầu tiên và vẫn sẽ còn những phiên bản cập nhật sắp tới nên vẫn chưa thể chắc chắn rằng thể iPhone 6s chạy iOS 14 phiên bản chính thức sẽ thực sự tốt không.

Với iOS 14, nếu muốn thiết bị của mình đạt được hiệu suất tốt nhất thì người dùng nên thay pin sản phẩm nếu đã trải qua một thời gian dài sử dụng.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: