Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đề nghị Quảng Ngãi chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết

(CLO) Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đề nghị các địa phương của tỉnh Quảng Ngãi quan tâm chăm lo tới đời sống của bà con nhân dân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Audio

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 25/1, Thượng tướng Trần Quang Phương, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng Đoàn công tác đã thăm, chúc Tết các đơn vị cùng bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tại thị xã Đức Phổ, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương ghi nhận những nỗ lực và kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi nói chung, các địa phương Đức Phổ, Minh Long, Ba Tơ, Mộ Đức đã đạt được năm qua, các chỉ tiêu kinh tế xã hội có khả quan, nhất là thu ngân sách trong năm qua, hứa hẹn nền kinh tế sẽ có sự chuyển biến tốt trong thời gian tới, tuy nhiên, đời sống của nhân dân vẫn còn gặp khó khăn.

pho chu tich quoc hoi tran quang phuong de nghi quang ngai cham lo doi song nhan dan trong dip tet hinh 1

Thượng tướng Trần Quang Phương, Phó Chủ tịch Quốc hội tặng quà, chúc Tết người dân ở Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị địa phương phát huy đoàn kết, nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp để tiếp tục phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị các địa phương thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ để triển khai các chương trình vừa được thông qua, sớm khôi phục phát triển kinh tế xã hội. Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi cần tăng cường hoạt động giám sát để triển khai các chương trình có hiệu quả trên địa bàn; Đề nghị các đơn vị quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu và đóng góp ý kiến, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, Chính phủ, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật.

Phó Chủ tịch Quốc hội mong bà con đồng lòng, chung sức, chung tay cùng chính quyền xây dựng địa phương, tham gia phong trào vì an ninh tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự, đặc biệt trong dịp Tết, giáo dục con em chấp hành nghiêm các quy định về tiêm vắc xin, phòng chống dịch hiệu quả, để cùng đón một cái Tết sum vầy, an toàn. Các địa phương cần quan tâm chăm lo tới đời sống của bà con nhân dân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã thăm hỏi và tặng quà cho Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đức Phổ, huyện Minh Long, Ba Tơ, Mộ Đức và Ban Chỉ huy quân sự Thị xã Đức Phổ. Phó Chủ tịch Quốc hội trao 800 suất quà cho nhân dân các địa phương cùng 400 suất quà cho trẻ em nghèo của 4 huyện, thị xã Đức phổ, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh.

N.H

Bình Luận
 
 
Tin mới
Gia Lai: Nghi vấn nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt vì mâu thuẫn trong học tập

(CLO) Cho rằng bạn mình học giỏi hơn nên kiêu ngạo với bạn bè, L. đã tìm bạn để nói chuyện, sau đó hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Hiện một nữ sinh vẫn chưa thể đến trường vì vết thương trên mặt.

Đã đến lúc siêu tỷ phú Elon Musk, Jeff Bezos giải quyết nạn đói toàn cầu

(CLO) Người đứng đầu Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc (LHQ) đang truyền tải thông điệp đến các tỷ phú rằng đã đến lúc họ "phải đẩy mạnh" hành động hơn nữa khi mối đe dọa toàn cầu về mất an ninh lương thực gia tăng bởi xung đột Nga – Ukraine.

Điều tra dấu hiệu tội phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế Quảng Ngãi

(CLO) Hội đồng đấu thầu thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi không rà soát để xử lý dấu hiệu thông thầu mà vẫn tiến hành hoàn thiện các thủ tục liên quan để trình phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gây thất thoát quỹ bảo hiểm y tế, có dấu hiệu của tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng…

Chồng của giáo viên bị giết trong vụ thảm sát Texas qua đời vì quá đau buồn

(CLO) Chồng của một giáo viên lớp 4, người đã bị giết khi bảo vệ học sinh của mình trong vụ thảm sát tại trường tiểu học ở Texas, đã qua đời vì một cơn đau tim.

Netflix công bố 4 trò chơi di động mới

(CLO) Theo Techworm, Netflix mới đây đã công bố sẽ thêm 4 trò chơi di động mới vào Netflix Gaming.

EU cần hơn 1000 tỷ euro cho kế hoạch loại bỏ năng lượng của Nga

(CLO) Kế hoạch đầy tham vọng của EU nhằm giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch của Nga sẽ yêu cầu đầu tư ít nhất 1000 tỷ euro. Bên cạnh đó, khối này cũng đẩy nhanh quá trình triển khai các dự án năng lượng mặt trời và gió.

S&P Global Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm của Việt Nam lên mức BB+

CLO) Hôm qua (26/5), Tổ chức xếp hạng tín nhiệm S&P Global Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm quốc gia dài hạn của Việt Nam lên mức BB+, triển vọng “Ổn định”.

Cục Hàng không yêu cầu không để ùn tắc nghiêm trọng tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất

(CLO) Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi Cảng vụ hàng không miền Nam và cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất về việc tăng cường công tác kiểm tra hoạt động vận tải đường bộ tại cảng.

Google Asisstant đã có thể cài đặt trên Samsung Galaxy Watch 4

(CLO) Theo thông báo mới nhất của Samsung, trợ lý ảo Google đã có thể cài đặt trên Galaxy Watch 4.