Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Bạc Liêu

(CLO) Chiều 16/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, đối tượng khó khăn, người lao động nghèo tại xã Vĩnh Trạch (TP. Bạc Liêu) và xã Vĩnh Phú Tây (huyện Phước Long) nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

pho thu tuong chinh phu le minh khai tham va tang qua cho cac gia dinh kho khan tai bac lieu hinh 1

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Vĩnh Trạch.

Tại những nơi đến, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh điều kiện sống và chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân gặp khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái cho rằng, trong thời gian qua, thiên tai,  dịch bệnh Covid-19 tác động rất lớn đến đất nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực chỉ đạo sát sao của Đảng, quyết tâm điều hành của Chính Phủ, sự giám sát, đồng hành của Quốc hội và sự chung sức đồng lòng của nhân dân nên tình hình dịch bệnh được khống chế, nền kinh tế bắt đầu phục hồi và tăng trưởng trở lại.

Cùng với việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thì công tác an sinh xã hội, phúc lợi xã hội luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm. Nhiều chính sách hỗ trợ trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đã được thực hiện rất nhanh và đạt hiệu quả.

pho thu tuong chinh phu le minh khai tham va tang qua cho cac gia dinh kho khan tai bac lieu hinh 2

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái phát biểu tại buổi trao quà.

Ngoài ra, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái cũng đánh giá cao những kết quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Bạc Liêu. Đặc biệt là việc thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động sản xuất và người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Đồng thời, mong muốn tỉnh Bạc Liêu tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhằm góp phần nâng cao đời sống cho người dân.

Xem thêm

Chính phủ quyết liệt cải cách thủ tục hành chính: Cắt giảm, đơn giản hóa 1.370 thủ tục, hơn 1.700 điều kiện kinh doanh

Chính phủ quyết liệt cải cách thủ tục hành chính: Cắt giảm, đơn giản hóa 1.370 thủ tục, hơn 1.700 điều kiện kinh doanh

(CLO) Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các bộ, ngành đã thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa 3.466 thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh; trong đó phân cấp 342 thủ tục hành chính từ Trung ương về địa phương, cắt giảm 697 thủ tục hành chính, đơn giản hóa 673 thủ tục hành chính và cắt giảm 1.754 điều kiện kinh doanh.

Hà Nội chi hơn 2.900 tỷ đồng xây bãi đỗ xe, cây xanh đoạn Hoàng Cầu - Láng Hạ

Hà Nội chi hơn 2.900 tỷ đồng xây bãi đỗ xe, cây xanh đoạn Hoàng Cầu - Láng Hạ

(CLO) HĐND thành phố Hà Nội vừa thông qua Nghị quyết sử dụng ngân sách hỗ trợ hơn 2.921 tỷ đồng để triển khai dự án bãi đỗ xe, cây xanh và khớp nối hạ tầng kỹ thuật tại dải đất giữa đường Vành đai 1 và đường La Thành. Dự án có diện tích gần 6.800m², dự kiến thực hiện trong giai đoạn 2026 - 2029.

Những trang báo giữa rừng sâu và câu chuyện của Cao Bằng hôm nay

Những trang báo giữa rừng sâu và câu chuyện của Cao Bằng hôm nay

(CLO) Những số Báo Việt Nam Độc Lập còn được lưu giữ đến nay đều rất nhỏ - mỗi số chỉ hai trang, giấy đã ngả vàng theo thời gian. Nhìn bề ngoài, ít ai nghĩ đây từng là cơ quan ngôn luận của một phong trào có sức lan tỏa khắp Việt Bắc. Nhưng chính từ những trang giấy mỏng ấy, giữa núi rừng Cao Bằng những năm 1941-1945, thông tin đã trở thành một phần của cách mạng. Những chủ trương của Việt Minh, những tin tức về thời cuộc và khát vọng độc lập dân tộc được lan truyền khắp các làng bản Việt Bắc, góp phần hình thành nền tảng quần chúng cho cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám sau đó.

Chính phủ sẽ ưu tiên nguồn lực lớn nếu Đồng Nai cam kết đạt kết quả cao hơn về tăng trưởng

Chính phủ sẽ ưu tiên nguồn lực lớn nếu Đồng Nai cam kết đạt kết quả cao hơn về tăng trưởng

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng khẳng định: Nếu Đồng Nai cam kết hoàn thành và đặt mục tiêu cao hơn, đạt kết quả cao hơn về tăng trưởng, đầu tư công, thu ngân sách, hiệu quả đầu tư thì Chính phủ sẽ ưu tiên bố trí nguồn lực lớn hơn cho Đồng Nai ngay trong năm 2027 và giai đoạn tới.

Gia Lai đón 18 hài cốt liệt sĩ trở về với đất mẹ

Gia Lai đón 18 hài cốt liệt sĩ trở về với đất mẹ

(CLO) Sáng 13/6, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đức Cơ, xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai đã trang trọng tổ chức Lễ viếng, truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam.

Cỡ chữ bài viết: