Điều chỉnh kích thước chữ

Phú Thọ: Xử lý 8 đối tượng đăng clip cổ vũ, kích động vi phạm luật giao thông trên Facebook

(CLO) Ngày 5/5, Công an tỉnh Phú Thọ đã triệu tập 8 cá nhân là quản trị viên các Fanpage trên mạng xã hội vì đã đăng tải clip cổ vũ, kích động hành vi vi phạm luật giao thông có tác động xấu tới nhận thức của giới trẻ, gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Nhiều thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô phóng nhanh, lạng lách, bốc đầu.

Nhiều thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô phóng nhanh, lạng lách, bốc đầu.

Phú Thọ đã xuất hiện tình trạng nhiều thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe mô tô phóng nhanh, lạng lách, bốc đầu gây mất an toàn giao thông.

Trong thời gian vừa qua, nhiều tài khoản mạng xã hội đã đăng tải các clip vi phạm giao thông trên để thu hút người xem, nhiều đối tượng đã lợi dụng mạng xã hội để cổ vũ, kêu gọi người khác tụ tập để tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm.

Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện thành thị nhanh chóng xác minh, làm rõ 22 trang fanpage và 8 nhóm Facebook vi phạm.

Các đối tượng tại cơ quan công an huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Các đối tượng tại cơ quan công an huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ và xác định được 8 cá nhân trực tiếp tham gia quản trị, điều hành các trang fanpage, tất cả 8 trường hợp trên đều là học sinh THPT tại các trường trên địa bàn huyện Phù Ninh và thị xã Phú Thọ.

Làm việc cùng người giám hộ tại cơ quan công an, các em đã thừa nhận hành vi thành lập các trang fanpage, nhóm Facebook sau đó tổ chức quay các clip bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng đăng tải trên mạng xã hội mục đích để câu like, câu view nhằm thể hiện bản thân.

Các trường hợp trên đều là học sinh THPT tại các trường trên địa bàn huyện Phù Ninh và thị xã Phú Thọ.

Các trường hợp trên đều là học sinh THPT tại các trường trên địa bàn huyện Phù Ninh và thị xã Phú Thọ.

Công an tỉnh Phú Thọ đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các trường hợp trên theo quy định của pháp luật.

Đức Thọ

 
 
Tin mới
Honda công bố hình ảnh thực tế đầu tiên mẫu CR-V 2023

(CLO) Honda vừa công bố hình ảnh đầu tiên về CR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ, trước khi ra mắt chính thức vào cuối mùa hè này.

Hợp thức hoá thủ tục đấu thầu, Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh bị bắt tạm giam

(CLO) Trong quá trình thực hiện các gói thầu, những bị can nêu trên đã có hành vi hợp thức hóa thủ tục đấu thầu, gây thiệt hại cho nhà nước với tổng số tiền khoảng 7,6 tỉ đồng.

Cuộc sống ở Nga đã thay đổi như thế nào sau 3 tháng xung đột với Ukraine?

(CLO) Các cuộc xung đột với Ukraine ở cách rất xa biên giới, song cuộc sống của những người Nga cũng đã thay đổi rất nhiều, một phần do các lệnh trừng phạt mạnh tay từ phương Tây.

Hoài Đức (Hà Nội): Cần làm rõ những bất thường trong đấu thầu “siêu tiết kiệm” tại xã Tiền Yên

(CLO) Tại xã Tiền Yên (Hoài Đức, TP.Hà Nội), hàng loạt gói thầu lớn nhỏ đã rơi vào tay các nhà thầu “quen mặt” như Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Hưng Long, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Phương Anh, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Minh Hưng với cùng kịch bản “siêu tiết kiệm”.

Chủ cửa hàng xăng dầu tăng giá xăng trước giờ quy định vì... gia đình có việc

(CLO) Vì gia đình có việc, chủ cửa hàng xăng dầu Tâm Phương thuộc Công ty TNHH MTV Tâm Phương Gia Lai đã tăng giá xăng trước giờ quy định để kịp về nhà. Đặc biệt, nhân viên trực tiếp bơm, bán xăng dầu cho khách tại cửa hàng không có chứng chỉ đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy…

“Kiếm 10 tiêu 11” khiến giới trẻ rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau

(CLO) Kỹ năng quản lý tài chính là một trong những kỹ năng thiết yếu nhưng lại ít được quan tâm đối với người trẻ. Kể cả những người đã đi làm nhiều năm, đôi lúc cũng không ý thức đến việc tiết kiệm dự phòng hoặc đầu tư dài hạn.

Huawei xác nhận dừng hợp tác với Leica

(CLO) Với xác nhận này, bộ đôi P50 và P50 Pro là 2 smartphone cuối của Huawei có logo thương hiệu Leica.

Vi phạm về đấu thầu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long bị bắt tạm giam

(CCLO) Trong 11 gói thầu mua sắm tại Bệnh viện, Công ty Việt Á tham gia 6 gói thầu, với 5 hợp đồng cung cấp hóa chất - vật tư môi trường phát hiện SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime PCR. Tổng giá trị trúng thầu là hơn 24 tỷ đồng, đã thanh toán 24,1 tỷ đồng, còn hơn 31 triệu đồng chưa thanh toán.

Những điều cần biết về SEA Games 32 tại Campuchia

(CLO) Sau SEA Games 31, các VĐV sẽ có 1 năm chuẩn bị cho màn so tài tại SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.