Điều chỉnh kích thước chữ

PVFCCo ủng hộ các lực lượng phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, ngày hôm nay 07/6/2021 Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã gửi tặng các lực lượng chức năng ở tuyến đầu chống dịch một số vật phẩm, bao gồm 1.000 chiếc mũ tai bèo và 8 thùng sữa tươi.

Với ý thức phòng dịch nghiêm túc, việc giao nhận được tổ chức nhanh gọn tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM giữa đại diện PVFCCo và Thành đoàn TPHCM – nơi đứng ra tổ chức tiếp nhận hỗ trợ.

Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn và anh Phạm Chí Trung, Ủy viên BTV Đoàn TN PVFCCo đại diện Tổng công ty trao quà ủng hộ các lực lượng chống dịch.

Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn và anh Phạm Chí Trung, Ủy viên BTV Đoàn TN PVFCCo đại diện Tổng công ty trao quà ủng hộ các lực lượng chống dịch.

Số vật phẩm hỗ trợ tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng của CBCNV PVFCCo đối với sự nghiệp chung của cả nước, và đặc biệt là đối với các lực lượng ở tuyến đầu công cuộc phòng chống dịch.

PV

 
 
Tin mới
Một phụ nữ ở TP. HCM tử vong sau khi hút mỡ bụng

(CLO) Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115, một phụ nữ ngụ quận 8, TP. HCM đã tử vong sau khi thực hiện hút mỡ bụng ở một cơ sở thẩm mỹ ở quận 1 - TP. HCM.

Đại gia Nguyễn Cao Trí cam kết đầu tư cho siêu dự án Đại Ninh nâng vốn lên 30.200 tỷ đồng

(CLO) Tổng mức đầu tư của dự án Khu đô thị thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái Đại Ninh là 25.243 tỷ đồng và hiện nay chủ đầu tư muốn điều chỉnh thành 30.291 tỷ đồng.

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM: Có khoảng 1000 nhân viên y tế nghỉ việc vì kiệt sức

(CLO) Đã có khoảng 1.000 nhân viên y tế TP. HCM xin nghỉ việc, lý do kiệt sức. Gần 8 tháng trời nhân viên y tế chưa được nghỉ ngơi ngày nào với mức thu nhập thấp.

Á hậu 4 Jeanè Van Dam lên tiếng về việc về nước ngay sau đêm chung kết

(CLO) Việc Á hậu 4 Jeanè Van Dam người Nam Phi không đồng hành cùng các người đẹp khác trong top 5 Miss Grand International năm nay khiến nhiều khán giả thắc mắc. Mới đây, cô cũng đã giải thích về điều này.

Vì sao các nhà khoa học khuyên nên tiêm mũi vaccine tăng cường?

(CLO) Theo các nhà khoa học, các mũi tiêm vaccine nhắc lại là cần thiết để nâng cao mức độ kháng thể và tăng cường khả năng chống lại các tác động của virus đối với cơ thể.

Tổng thống Putin hạ thấp nguy hiểm của biến thể Omicron

(CLO) Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hạ thấp những rủi ro tiềm ẩn gây ra bởi biến thể Omicron.

Bất ngờ với khoản tiền thưởng của các golfer nhận sau Hero World Challenge

(CLO) Giải golf Hero World Challenge được tổ chức bởi Tiger Woods tiếp tục thu hút đông đảo tham dự của nhiều tay golf nổi tiếng thế giới, và tiền thưởng dành cho những người có mặt tại Bahamas trong những ngày qua là con số không hề nhỏ.

EU dọa ngắt hệ thống thanh toán quốc tế với Nga, trừng phạt Nord Stream 2

(CLO) Hôm thứ Ba (7/12), Latvia cho biết phương Tây cần phải gửi một thông điệp mạnh mẽ tới Nga để ngăn chặn nước này xâm lược Ukraine, bao gồm cắt đứt Nga khỏi hệ thống thanh toán SWIFT, trừng phạt đường ống Nord Stream 2 và củng cố sườn phía đông của NATO.

Trung Quốc ngừng nhập rau quả của Việt Nam là thông tin không chính xác

(CLO) Thông tin về việc Trung Quốc ngừng nhập khẩu rau quả của Việt Nam trong 6 tuần là không chính xác. Đây là khẳng định của Hiệp hội Rau Quả Việt Nam.