Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Bình: Hai chị em sinh đôi rơi xuống ao chết đuối thương tâm

(CLO) Ngày 17/4, ông Trần Văn Lai, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 chị em sinh đôi trong một gia đình tử vong.

Audio

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Nh. Y. và Nguyễn Thị Nh. Q. (cùng SN 2012, trú xã Hiền Ninh).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 ngày 17/4, tại thôn Long Đại, xã Hiền Ninh, trong lúc bố mẹ không có ở nhà, chị em Y. và Q. rủ nhau ra trước nhà chơi thì không may bị rơi xuống ao nước.

duoi-nuoc

Đến khi người dân phát hiện vụ việc thì hai cháu bé đã tử vong. Thi thể của 2 chị em xấu số sau đó đã được người dân vớt lên bờ để tổ chức lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Phía chính quyền xã Hiền Ninh cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước đó, vào lúc 16h ngày 11/4, tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình cũng xảy ra một vụ đuối nước khác khiến 2 chị em cùng mẹ khác cha tử vong. Hai chị em Lê Thanh N. (SN 2006) và Nguyễn Hà N. (SN 2010) cùng nhau đi bắt ốc tại khu vực ruộng gần nhà, không may bị sa chân rơi xuống ao nước. Đến khi người dân phát hiện vụ việc thì cả 2 cháu đã tử vong.

Mộc Miên