Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Bình: Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 4 trẻ nhỏ tử vong

(CLO) Liên tiếp ở Quảng Bình đã xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 4 trẻ nhỏ tử vong thương tâm.

Audio
Gia đình đưa các em về mai táng

Gia đình đưa các em về mai táng

Ngày 7/8, thông tin từ UBND xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, làm 3 cháu nhỏ tử vong.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 6/8, có 4 cháu nhỏ cùng trú tại thôn Vịnh Sơn, xã Quảng Đông rủ nhau ra một hồ nước cách nhà khoảng 800m để tắm. Sau đó, 1 cháu về trước, 3 cháu tiếp tục ở lại tắm.

Đến khoảng 18h30 cùng ngày không thấy con về, bố mẹ của các cháu mới đi tìm thì phát hiện các cháu bị đuối nước, đang nằm dưới hồ nước.

Danh tính 3 cháu gồm Nguyễn Ngọc Khôi (SN 2013); Nguyễn Ngọc Nguyên (SN 2014) và Đặng Ngọc Dương (SN 2012), trong đó Nguyễn Ngọc Khôi và Nguyễn Ngọc Nguyên là anh em ruột.

Thi thể của các cháu sau đó đã được gia đình đưa về để lo hậu sự. Được biết, sáng ngày 7/8, chính quyền xã Quảng Đông cũng đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình và hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng để lo việc an táng.

Trước đó, vào ngày 5/8, tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cũng xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khác khiến cháu bé 4 tuổi tử vong.

Thời điểm đó, bà ngoại đi mò ốc dưới khe Lèn không thấy về, cháu Đinh Minh Đức (4 tuổi, trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa) cùng anh trai đi tìm bà ngoại. Trong khi ra đến bờ khe Lèn, không may cháu Đức trượt chân ngã xuống hố nước sâu dẫn đến tử vong.

Trần Phong