Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Đánh sập đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền “khủng”

(CLO) Ngày 11/2, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa triệt xóa thành công đường đây tổ chức đánh bạc qua mạng với số tiền “khủng”.

Audio
Đối tượng Trần Văn Tuấn. Ảnh: Công an cung cấp.

Đối tượng Trần Văn Tuấn. Ảnh: Công an cung cấp.

Qua công tác nắm tình hình, bằng biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã thu thập được nhiều tài liệu, thông tin, chứng cứ về một đường dây đánh bạc qua mạng Internet ở huyện Hiệp Đức.

Trước đó, ngày 8/2, Cảnh sát tiến hành phá án, bắt giữ đối tượng cầm đầu trong đường dây này là Trần Văn Tuấn (tự Tuấn sói, sinh 1988, trú huyện Hiệp Đức).

Tuấn cũng là kẻ chủ mưu liên hệ với các đối tượng hình sự tại TP Hồ Chí Minh và cùng 8 tượng khác trong đường dây thực hiện hành vi phạm tội.

Theo điều tra ban đầu, từ đầu tháng 1/2020 đến nay, nhóm đối tượng này đã tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet với tổng số tiền hơn 40 tỷ đồng.

Quá trình khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm, cảnh sát thu giữ tang vật hơn 161 triệu đồng, 23 điện thoại di động và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc.

Đồng thời, triệu tập làm rõ hành vi vi phạm của 10 đối tượng khác có liên quan. Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ hình sự đối với 9 đối tượng để phục vụ công tác điều tra, khởi tố.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Trần Hậu